Giá 50-100 triệu, vé F1 đắt nhất tại Việt Nam có gì đặc biệt?

Tại giải đua F1 Vietnam Grand Prix 2020, hạng vé doanh nghiệp có mức giá cao nhất, từ 49,33 triệu đến 96,5 triệu. Với mức giá ngất ngưởng, hạng vé này có gì đặc biệt?

Giá vé F1 tại Việt Nam khu vực khán đài các khúc cua. Đồ họa: Minh Hồng.
Giá vé F1 tại Việt Nam khu vực khán đài các khúc cua. Đồ họa: Minh Hồng.

Dự kiến, chặng đua đầu tiên của giải Formula 1 Vietnam Grand Prix sẽ diễn ra vào tháng 4/2020. Mới đây, bảng giá vé F1 tại Việt Nam được đã được công bố cụ thể.

Theo bảng giá này, vé F1 sẽ được chia làm 3 hạng: phổ thông, khán đài và doanh nghiệp. Vé phổ thông có giá 1,75 triệu, vé khán đài có giá từ 3,88 triệu đến 9,09 triệu.

Cao cấp nhất là hạng vé doanh nghiệp, với mức khởi điểm từ 49,33 triệu cho vé Lounge Vàng ở các khúc cua 7-8-11-12. Vé Bạch Kim Champion Club tại các vị trí như vạch xuất phát, khúc cua 1-2-4 có giá 79,9 triệu. Có cùng vị trí tại khúc cua 2-3-4 nhưng loại vé Kim Cương có giá lên đến 96,5 triệu đồng. Đây là các mức giá vé trọn gói, xem trọn cả 3 ngày: tập luyện, đua phân hạng và đua chính thức.

Giá 50-100 triệu, vé F1 đắt nhất tại Việt Nam có gì đặc biệt? - Ảnh 1

Đầu tiên, hạng vé doanh nghiệp sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất với dịch vụ 5 sao. Phòng Lounge Vàng sẽ được bố trí tại các khúc cua 7-8-11-12. Tuy vị trí không thật sự đắc địa, phòng Lounge Vàng vẫn có thể làm bạn mãn nhãn với tầm quan sát rộng tại khúc cua 7-8, những pha giảm tốc rồi tăng tốc kịch tính ở khúc cua 11-12.

Phòng Suite Bạch Kim Champion Club nằm ở vạch xuất phát, khúc cua 1-2-4, giúp khán giả có thể chứng kiến những khoảnh khắc đắt giá nhất, ở những vị trí đắc địa nhất của đường đua.

Phòng Suite Kim Cương được đặt ở vị trí khúc cua số 2-3-4 với vòng xoay 360 độ. Đây là góc cua kịch tính, gay cấn và hấp dẫn nhất của toàn bộ đường đua.

Với tấm vé doanh nghiệp, bạn sẽ được phục vụ các bữa ăn nhẹ trong ngày và đồ uống không giới hạn. Trong đó, hạng vé Kim Cương sẽ được thưởng thức bữa trưa thượng hạng do các đầu bếp 5 sao đảm nhận. Cùng với đó là các loại rượu vang, bia, cà phê và các loại nước uống khác.

Giá 50-100 triệu, vé F1 đắt nhất tại Việt Nam có gì đặc biệt? - Ảnh 2

Ngoài ra, vé doanh nghiệp còn mang lại các đặc quyền riêng biệt. Với tấm vé doanh nghiệp, loại vé VIP, bạn có thể xuống tận đường pit và tiếp cận với garage của các đội đua. Do đó, bạn sẽ dễ dàng gặp được những tay đua mà trước giờ chỉ có thể xem qua màn ảnh nhỏ. Ngoài ra, đường pit còn là nơi đặt cúp vô địch và bạn có thể chụp ảnh với chiếc cúp danh giá này.

Ngoài những đặc quyền trong sân đua, chủ sở hữu vé doanh nghiệp còn có thể tham dự các buổi thuyết trình về kiến thức đua xe, F1, về các công nghệ tiên tiến nhất trên xe đua.

Giá 50-100 triệu, vé F1 đắt nhất tại Việt Nam có gì đặc biệt? - Ảnh 3

Tại F1 Singapore Grand Prix, giá vé cao nhất thuộc hạng Sky Suite, có giá 5.686 USD. Với mức giá này, hạng vé Sky Suite đắt hơn hạng vé Suite Kim Cương ở Việt Nam khoảng 1.400 USD. Tuy nhiên, vé Sky Suite chỉ bao gồm các bữa ăn cao cấp, rượu vang, champagne và vị trí đắc địa mà không có các đặc quyền đi vào đường pit, chụp ảnh với cúp vô địch như vé Suite Kim Cương ở Việt Nam.

Theo Zing.vn

Tin mới

Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022

Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022

Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022 có các chủ đề đáng chú ý: Vinfast VF 6 lần đầu lộ diện “mặt mộc”; giá xe Honda lên xuống thất thường như chứng khoán, Hà Nội nghiêm cấm công chức can thiệp vào xử lý vi phạm giao thông; Chủ đề nóng trong tuần: Hai Bộ tranh luận kịch liệt về quy định mức độ rời rạc của ôtô nhập khẩu...