BMW 3-Series bị kẻ trộm “xẻ thịt” cả phần đầu xe và bảng điều khiển

Minh Long

Đậu xe ở những nơi công cộng luôn khiến nhiều người lo lắng vì khả năng xảy ra những sự cố trong đêm, nhưng chủ nhân chiếc BMW đến từ Đức này đã có một trải nghiệm thậm chí còn tồi tệ hơn khi chiếc BMW 3-Series đã bị tước bỏ một số thành phần, bao gồm toàn bộ phần đầu xe và bảng điều khiển, với thiệt hại ước tính trị giá khoảng € 20.000 (22.000 USD).

Phần đầu chiếc xe BMW 3-Series bị kẻ trộm bóc toàn bộ.
Phần đầu chiếc xe BMW 3-Series bị kẻ trộm bóc toàn bộ.

Vụ việc hi hữu xảy ra ở Lindenplatz, Hilden, Đức vào cuối tuần trước. Chủ nhân 22 tuổi của chiếc 3-Series đã để xe của mình trong một bãi đỗ xe trong đêm. Sáng sớm, chủ xe bàng hoàng nhận ra chiếc xe đã bị kẻ trộm táo tợn “bê” nguyên phần đầu xe và phải báo cảnh sát.

Hiện trường cho thấy, không thể nhận ra chiếc 3-Series vì ​​nó không có toàn bộ phần đầu xe bao gồm cản, mui xe và đèn pha. Những tên trộm cũng đã lấy trộm một số bộ phận trong khoang động cơ, khiến chiếc xe bị mắc kẹt tại chỗ.

Khoang lái của chiếc BMW 3-Series sau khi bị kẻ trộm táo tợn tháo sạch sẽ.
Khoang lái của chiếc BMW 3-Series sau khi bị kẻ trộm táo tợn tháo sạch sẽ.

Thông thường, những tên trộm nhắm mục tiêu vào bánh xe, hoặc bộ chuyển đổi chất xúc tác của các phương tiện đang đậu nhưng trong trường hợp này, chúng có ý nghĩ đến các bộ phận khác.

Vụ trộm cắp hi hữu không kết thúc ở đó mà tiếp tục diễn ra bên trong cabin của chiếc BMW. Chiếc xe thiếu toàn bộ cụm bảng điều khiển, vô lăng, cụm đồng hồ, màn hình thông tin giải trí, cần số và bảng điều khiển trung tâm, cũng như một số chi tiết trang trí từ cửa.

Từ các bộ phận còn lại bên trong cabin, có thể nhận thấy đây là chiếc 3-Series thế hệ thứ sáu (F30), được sản xuất bất cứ lúc nào trong khoảng thời gian từ năm 2012 đến năm 2018.

Chi phí sửa chữa ước tính lên đến 22.000 USD. Có lẽ việc chủ sở hữu mua một chiếc xe mới thay vì sửa chữa mớ hỗn độn này hợp lý hơn.

Đáng chú ý, cuộc điều tra truy tìm những kẻ trộm táo tợn cho đến nay vẫn chưa tìm ra nghi phạm.

Theo Vneconomy

Tin mới

Đối thủ mới của Mitsubishi Xpander 7 tung teaser đầu tiên

Đối thủ mới của Mitsubishi Xpander 7 tung teaser đầu tiên

Hyundai đã bắt đầu giới thiệu một mẫu xe mới sắp ra mắt được phát triển đặc biệt cho các thị trường mới nổi như Đông Nam Á và Ấn Độ. Đó là Hyundai Stargazer, mẫu MPV ba hàng ghế nhỏ gọn được cho là nằm trong phân khúc của Mitsubishi Xpander, Toyota Veloz.
Bentley Flying Spur S 2023 lộ diện

Bentley Flying Spur S 2023 lộ diện

Sau khi ra mắt Bentley Bentayga S, Continental GT S và Continental GTC S, Bentley đã chính thức công bố phiên bản "S" của mẫu sedan Flying Spur 2023.