Bentley Flying Spur Mulliner và hybrid ra mắt triển lãm ô tô Quảng Châu

Khôi Nguyên

Không thể thiếu Bentley trong Triển lãm ô tô Quảng Châu 2021 vì Trung Quốc là thị trường hấp dẫn đối với tất cả các thương hiệu xe sang. Nhà sản xuất ô tô Anh đã giới thiệu không chỉ một mà là hai biến thể của mẫu sedan hàng đầu của mình: Flying Spur Mulliner và Flying Spur Hybrid, cùng với Bentayga S.

Bentley Flying Spur Mulliner và hybrid ra mắt triển lãm ô tô Quảng Châu - Ảnh 1

Trong khi chúng ta đã thấy cả ba mẫu xe qua các bức ảnh báo chí: Bentayga S được giới thiệu vào tháng 5, Flying Spur Hybrid ra mắt vào tháng 7 và Flying Spur Mulliner ra mắt vào tháng 8, đây là lần đầu tiên chúng xuất hiện thực sự.

Bentley Flying Spur thế hệ thứ ba, đã được chứng minh là khá phổ biến ở Trung Quốc với doanh số tăng 200% kể từ năm ngoái dù đại dịch Covid diễn ra hết sức phức tạp.

Bentley Flying Spur Mulliner và hybrid ra mắt triển lãm ô tô Quảng Châu - Ảnh 2
Bentley Flying Spur Mulliner và hybrid ra mắt triển lãm ô tô Quảng Châu - Ảnh 3
Bentley Flying Spur Mulliner và hybrid ra mắt triển lãm ô tô Quảng Châu - Ảnh 4
Bentley Flying Spur Mulliner và hybrid ra mắt triển lãm ô tô Quảng Châu - Ảnh 5

Bắt đầu với vị trí chủ lực, Flying Spur Mulliner là mẫu Flying Spur sang trọng nhất cho đến nay, đóng vai trò thay thế gián tiếp cho mẫu Mulsanne đã ngừng sản xuất. Những điểm nhấn đặc biệt ở ngoại thất bao gồm la-zăng Mulliner 22 inch độc quyền với bề mặt hoàn thiện đánh bóng và nắp gài tự cân bằng, lưới tản nhiệt phía trước “Double Diamond”, lưới tản nhiệt dưới mạ crôm, cánh gió mang thương hiệu Mulliner và nắp gương Satin Silver.

Bentley Flying Spur Mulliner và hybrid ra mắt triển lãm ô tô Quảng Châu - Ảnh 6

Bên trong nội thất nổi bật với lớp hoàn thiện bằng kim cương cho bảng điều khiển trung tâm, đồ họa Mulliner trên màn hình ẩn, bàn vận hành bằng điện cho hành khách phía sau và tất nhiên là nhiều tùy chọn tùy chỉnh cho phần trang trí. Flying Spur Mulliner có sẵn với động cơ plug-in hybrid 2,9 lít V6, V8 4,0 lít tăng áp kép hoặc W12 6,0 lít tăng áp kép.

Bentley Flying Spur Mulliner và hybrid ra mắt triển lãm ô tô Quảng Châu - Ảnh 7

Đối với Flying Spur Hybrid, đây là mẫu Bentley thân thiện với môi trường và hiệu quả nhất nhờ hệ thống truyền động plug-in hybrid. Điều này bao gồm động cơ xăng V6 2,9 lít và một mô-tơ điện duy nhất cho công suất kết hợp là 536 mã lực và mô-men xoắn 750 Nm (553 lb-ft), cùng với pin lithium-ion 14,1 kWh. Với bình xăng đầy và pin được sạc đầy, Flying Spur Hybrid sẽ đi được quãng đường lên tới 700 km, trong khi phạm vi hoạt động hoàn toàn bằng điện là 40 km giữa các lần sạc.

Bentley Flying Spur Mulliner và hybrid ra mắt triển lãm ô tô Quảng Châu - Ảnh 8

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Bentayga S là biến thể mới nhất của mẫu SUV hạng sang với thiết kế thể thao từ trong ra ngoài, hệ thống kiểm soát chống lật chủ động, hệ thống điều chỉnh mô-men xoắn được hiệu chỉnh lại và một thiết lập khác cho hệ thống treo khí nén và hệ thống lái khi ở trong Chế độ thể thao. Dưới nắp ca-pô là động cơ V8 4.0 lít tăng áp kép thông thường sản sinh công suất 542 mã lực và mô-men xoắn 568 lb-ft (770 Nm).

Bên cạnh ba mẫu xe mới, Bentley còn giói thiệu tại Triển lãm ô tô Quảng Châu 2021 Continental GT và Continental GT Convertible.

Theo Carscoops

Tin mới