Bán tải điện Alibaba giá chưa đến 50 triệu đồng

Trần Minh

Mẫu xe bán tải điện của Alibaba không có cái tên mạnh mẽ như Cybertruck của Tesla hay Ford F-150 Lighting, mà là một cái tên khá khó nhớ CLZKC-009.

Bán tải điện Alibaba giá chưa đến 50 triệu đồng - Ảnh 1

Tuy nhiên, đây là một mẫu xe bán tải điện khá nhỏ, nhẹ với chiều dài chỉ 3,5 mét, tải trọng 400kg. Nhưng rất đáng giá!

Mẫu bán tải điện có hai chỗ ngồi do Jiangsu Ruipaiying Import And Export Co., Ltd., sản xuất, hay còn được biết đến với cái tên Nhà máy Xe Changli. Chiếc xe có thể đạt tốc độ tối đa với động cơ 3.000W (tổng công suất bốn mã lực) Cung cấp hệ dẫn động cầu sau đạt tốc độ tối đa 45km/h.

Xe trang bị pin SLA hoặc Li-ion ở cấu hình 60V 80Ah cho công suất 4,8 kWh, cho phép xe chạy khoảng 70-130 km khi sạc đầy.

Bán tải điện Alibaba giá chưa đến 50 triệu đồng - Ảnh 2

Các bánh xe có kích thước 12 inch bao gồm phanh đĩa thủy lực. Điều đáng nói, mẫu bán tải điện của Alibaba có một loạt các tính năng ưa thích đạt chuẩn, bao gồm cửa sổ điện, gạt nước phía trước, lò sưởi điện, camera dự phòng, giá để đồ trên nóc xe / giường ngủ và đèn off-road gắn trên nóc xe.

Ngoài ra còn có các tùy chọn nâng cấp như điều hòa không khí và thậm chí là bộ mở rộng phạm vi chạy bằng khí đốt để biến nó thành một chiếc xe tải hybrid.

Bán tải điện Alibaba giá chưa đến 50 triệu đồng - Ảnh 3

Mẫu xe có một số màu sắc để lựa chọn hoặc bạn có thể sử dụng gói đồ họa nội bộ riêng. 

Mẫu bán tải điện của Alibaba với mức giá khá rẻ, 2.000 USD (khoảng 45 triệu đồng) khá hấp dẫn người mua với những tùy chọn phụ kiện và trang bị độc đáo dành cho các cung đường off-road và gói giá đỡ hàng hóa. 

Tin mới