Vinfast Fadil "quẩy" Gymkhana tưng bừng cùng BMW 328

Chiếc Vinfast Fadil theo sau và tỏ ra không hề kém cạnh một chút nào so với BMW 328 trong những khúc cua cực gắt.

Màn chạy gymkhana "cực gắt" của Vinfast Fadil. Nguồn: Youtube RedlineRacing Team.

Mới đây, HLV đội đua Redline Racing Team Nguyễn Hồng Vinh đã chia sẻ clip ghi lại hình ảnh một chiếc Vinfast Fadil vận hành trong điều kiện cực kỳ ngặt nghèo. Dù chỉ là chiếc xe hạng A được trang bị khối động cơ công suất vỏn vẹn 98 mã lực, nhưng chiếc Fadil màu đỏ vẫn vô cùng tự tin thực hiện bài chạy gymkhana.

Gymkhana là một môn thể thao về xe trong đó tổng hợp các kỹ năng khó như cua zig-zag, đánh lái gắt liên tục, cua chữ U 180°, tăng tốc và phanh đột ngột...

Thậm chí, Fadil đã tỏ ra không hề kém cạnh so với người đàn anh BMW 328 đi cùng. Vinfast Fadil đã xuất sắc hoàn thành bài chạy với thành tích dưới 1 phút và không va chạm, đâm đổ bất kỳ cọc tiêu nào.

Video chứng tỏ chiếc xe hạng A thương hiệu Việt hoàn toàn có thể vận hành rất ổn định trong những điều kiện ngặt nghèo như liên tục đánh lái gấp hay tăng tốc và phanh đột ngột. Bài chạy gymkhana được thực hiện trong đường thử giới hạn bởi các tay đua chuyên nghiệp, khán giả không nên thử tại nhà hoặc trên đường phố thực tế.

Xem thêm bài chạy độc diễn của Vinfast Fadil. Nguồn: Youtube RedlineRacing Team.

Tin mới

Các hãng liên tục “khoe” xe điện: Người tiêu dùng Việt đã sẵn sàng lựa chọn?

Các hãng liên tục “khoe” xe điện: Người tiêu dùng Việt đã sẵn sàng lựa chọn?

Sự kiện Vietnam Motor Show 2022 (VNM) vừa kết thúc tại TP. HCM tạo dấu ấn với hàng loạt các mẫu xe điện được giới thiệu từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới. “Xe xanh” là chủ đề được nhiều người tham quan triển lãm này được trải nghiệm. Tuy nhiên, bên cạnh những mẫu xe động cơ đốt trong được “chốt đơn” ngay tại triển lãm thì những mẫu xe điện dù tạo ấn tượng nhưng chủ yếu để… “trưng bày” là chính.
Kia Seltos 2024 sẽ có diện mạo táo bạo và mạnh mẽ hơn

Kia Seltos 2024 sẽ có diện mạo táo bạo và mạnh mẽ hơn

Những chiếc SUV cỡ nhỏ ngày nay có rất nhiều, vì vậy Kia đã quyết định tăng sức hấp dẫn của những chiếc Seltos tương đối mới của mình bằng một bản làm mới giữa chu kỳ. Kia Seltos 2024 đã chính thức ra mắt tại Triển lãm ô tô Los Angeles gây ấn tượng với ngoại hình táo bạo hơn, nhiều sức mạnh hơn bên dưới mui xe và trang trí X-Line mới để tăng sức hấp dẫn.
#AutoNews Weekly: Vấn nạn bán ô tô kiểu "bia kèm lạc" tại thị trường xe Việt sắp được xóa bỏ

#AutoNews Weekly: Vấn nạn bán ô tô kiểu "bia kèm lạc" tại thị trường xe Việt sắp được xóa bỏ

Bản tin AutoNews Weekly tuần này gồm các nội dung đáng chú ý: Sức hút từ triển lãm ôtô việt nam sau 2 năm vắng bóng. Giá xe ôtô có thể tăng mạnh vì tỷ giá USD. Sắp diễn ra triển lãm quốc tế xe hai bánh. Tiêu điểm: Vấn nạn bán ô tô kiểu "bia kèm lạc" tại thị trường xe Việt sắp được xóa bỏ.