Porsche hé lộ biến thể 911 GT mới, ra mắt vào ngày 16/2

Khôi Nguyên

Porsche vừa âm thầm cập nhật một thông tin mới cho dòng sản phẩm 911 GT nổi tiếng của mình.

Thông tin chi tiết về biến thể 911 GT mới của Porsche vẫn được giữ kín.
Thông tin chi tiết về biến thể 911 GT mới của Porsche vẫn được giữ kín.

Tuy nhiên, Porsche lại đang giữ bí mật thông tin chi tiết ngoài việc cho hay "thành viên nhỏ tuổi nhất" của gia đình sẽ ra mắt vào chiều ngày 16 tháng 2 trong một sự kiện được phát trực tiếp có sự góp mặt của Phó Chủ tịch GT Cars của Porsche cũng như tay đua Jörg Bergmeister.

Đoạn teaser cho thấy một chiếc 911 với cánh gió phía sau nổi bật. Nhưng điều này không quá ấn tượng bởi đôi cánh khổng lồ là đặc trưng thương hiệu của những chiếc xe GT của Porsche.

Hình ảnh mẫu GT3 mới.
Hình ảnh mẫu GT3 mới.

Mặc dù không chính thức, nhưng nhiều người cho rằng nó có thể là 911 GT3 mới. Đây là ứng cử viên khả dĩ nhất khi Porsche giới thiệu 911 GT3 Cup vào tháng 12 và tổ chức buổi giới thiệu 911 GT3 trước đó một tháng.

Nếu đúng như vậy, có thể sẽ không có bất kỳ bất ngờ lớn nào vì 911 GT3 đã được thử nghiệm mà không ngụy trang trong nhiều tháng. Nó có mặt trước mạnh mẽ hơn, thông gió và bánh xe khóa trung tâm được hỗ trợ bằng đĩa thông gió lớn.

Những điểm nổi bật khác bao gồm cản sau thể thao hơn và hệ thống ống xả kép đặt chính giữa nằm hai bên bộ khuếch tán. Mô hình cũng có một cánh phía sau lớn, giống như trong hình ảnh teaser.

Hình ảnh mẫu GT3 mới xuất hiện trên phố.
Hình ảnh mẫu GT3 mới xuất hiện trên phố.

911 GT3 dự kiến ​​sẽ có động cơ 6 xi-lanh 4,0 lít, sản sinh công suất hơn 493 mã lực. Dự kiến ​​sẽ được tích hợp hộp số tay sáu cấp, nhưng hộp số ly hợp kép PDK bảy cấp cũng sẽ có sẵn.

Tất nhiên đây chỉ là phỏng đoán sẽ là một phiên bản 911 GT3 mới, rất có thể sẽ là một siêu phẩm khác.

Theo Autocar

Tin mới