Mitsubishi Outlander có thêm phiên bản màu đen đặc biệt tại Nhật Bản

Khôi Nguyên

Gia đình Mitsubishi Outlander tại Nhật Bản vừa tuyên bố có thêm phiên bản Black Edition mới trong khi một số nâng cấp cũng đã được thực hiện đối với model tiêu chuẩn đã có từ trước.

Mitsubishi Outlander có thêm phiên bản màu đen đặc biệt tại Nhật Bản - Ảnh 1

Phiên bản màu đen mới của Outlander có dấu ấn với lưới tản nhiệt phía trước, các tấm trượt phía trước và phía sau cũng như gương chiếu hậu. Nó cũng có bộ la-zăng nhôm 20 inch đặc biệt, được hoàn thiện với tông màu đen.

Mitsubishi Outlander có thêm phiên bản màu đen đặc biệt tại Nhật Bản - Ảnh 2

Mitsubishi cũng cung cấp Outlander Black Edition với hai tông màu mới là Titanium Grey Metallic / Black Mica. Ba tùy chọn màu hai tông khác có sẵn, cũng như hai tùy chọn đơn sắc.

Làm tròn các tinh chỉnh được thực hiện cho Black Edition bao gồm trần xe màu đen và bảng điều khiển sang số độc đáo được khắc laser.

Mitsubishi Outlander có thêm phiên bản màu đen đặc biệt tại Nhật Bản - Ảnh 3

Mitsubishi đã bổ sung kết nối WiFi trong xe có sẵn với tỷ lệ cố định và cung cấp dữ liệu không giới hạn. Hãng xe cũng đã bổ sung chức năng khóa/mở cửa mới cho hệ thống “My Mitsubishi Connect” hỗ trợ một loạt các chức năng mới.

Mitsubishi Outlander có thêm phiên bản màu đen đặc biệt tại Nhật Bản - Ảnh 4

Một cặp hai tông màu mới cũng đã được thêm vào, bao gồm Red Diamond / Black Mica và Sterling Silver Metallic / Black Mica.

Mitsubishi Outlander có thêm phiên bản màu đen đặc biệt tại Nhật Bản - Ảnh 5

Hiện tại thị trường Nhật Bản, khách có thể đặt hàng Outlander với các cấu hình M, G và P cùng với Black Edition mới. Giá khởi điểm từ 4.621.100 Yên (31.775 USD) cho Outlander M 5 chỗ và tăng lên 4.959.900 Yên (34.104 USD) cho Outlander G 5 chỗ, 5.051.200 Yên (34.733 USD) cho Outlander G 7 chỗ và 5.485.700 Yên) 37.713 USD ) đối với Outlander P. 7 chỗ.

Black Edition có hai loại 5 chỗ và 7 chỗ, giá lần lượt từ 5.047.900 Yên (34.710 USD) và 5.139.200 Yên (35.383 USD).

Theo Vneconomy

Tin mới

Giảm phí trước bạ: Cứu cánh cho thị trường ô tô trong nước đang ảm đạm?

Giảm phí trước bạ: Cứu cánh cho thị trường ô tô trong nước đang ảm đạm?

Ngay sau khi kết thúc kỳ nghỉ Tết Quý Mão 2023, thị trường ô tô Việt Nam đã có dấu hiệu lao dốc và ảm đạm dù vừa vượt mốc thị trường nhỏ vào cuối năm 2022. Để kích cầu, nhiều hãng ô tô tại Việt Nam liên tục tung ra những hình thức khuyến mại, ưu đãi lớn. Tuy nhiên, mọi cố gắng dường như chưa đủ sức để giúp doanh số bán hàng của thị trường tăng trưởng trở lại như kì vọng.
Hyundai Kona 2023 lộ diện với thiết kế “lột xác”

Hyundai Kona 2023 lộ diện với thiết kế “lột xác”

Hyundai Kona đã ra mắt lần đầu tiên cách đây hơn nửa thập kỷ vào năm 2017 và được nâng cấp vào năm 2020. Trước khi năm 2022 sắp kết thúc, nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc hiện đang mang đến cái nhìn đầu tiên về Kona thế hệ thứ hai, mẫu xe nhận được sự thay đổi triệt để.
Diễn biến trái chiều thị trường ô tô Việt dịp cuối năm

Diễn biến trái chiều thị trường ô tô Việt dịp cuối năm

Cận Tết Dương lịch 2023 và Tết Nguyên đán Quý Mão, các hãng xe lắp ráp trong nước và xe nhập khẩu tại Việt Nam đang “chạy đua” triển khai các chương trình khuyến mãi, giảm giá để kích cầu. Mặc dù vậy, vẫn có những hãng xe đi ngược số đông vì nhiều lý do.