MG sắp ra xe điện mới mang tên MG4, cạnh tranh với Volkswagen ID.3

Dự kiến ​​MG4 sẽ có phần cứng tương tự như ZS EV và MG5 nâng cấp, sử dụng động cơ điện 156 mã lực / 280 Nm và pin lithium-ion 61,1 kWh để cung cấp phạm vi đánh giá lên đến 400 km.

MG sắp ra xe điện mới mang tên MG4, cạnh tranh với Volkswagen ID.3 - Ảnh 1

Trang Paultan cho biết ban đầu vồn chỉ là một nhà sản xuất ô tô cơ bản và hơi tẻ nhạt kể từ khi tái khởi động với tư cách là một thương hiệu Trung Quốc, nhưng nay MG đã toàn tâm toàn ý vào thị trường xe điện, ra mắt những chiếc xe như ZS EV SUV và MG5 / EP wagon. Sắp tới, công ty sẽ sớm tham gia các giải đấu lớn với một mẫu xe hatchback không khí thải mới, cạnh tranh với Volkswagen ID.3.

Chưa có nhiều thông tin về chiếc xe này, ngoài việc MG chỉ xác nhận sẽ tiết lộ vào khoảng quý 4 năm nay và nó được thiết kế theo sở thích của người châu Âu, dài 4.300 mm. Tuy nhiên, theo một thông tin, mẫu xe điện mới của MG sẽ mang tên MG4, cải tiến hơn so với mẫu MG3 hiện đã ngừng sản xuất.

MG sắp ra xe điện mới mang tên MG4, cạnh tranh với Volkswagen ID.3 - Ảnh 2

Một đoạn video giới thiệu gợi ý về một thiết kế khá bóng bẩy với các mặt điêu khắc, ốp dưới màu đen tương phản và thanh đèn hậu LED toàn chiều rộng với các đầu hình mũi tên. MG4 có vẻ tập trung đổi mới vào phong cách, vì sản phẩm dự kiến ​​sẽ trở thành một phần của dòng sản phẩm điện tử dành cho giới trẻ, chính là phiên bản sản xuất của concept xe Cyberster.

MG sắp ra xe điện mới mang tên MG4, cạnh tranh với Volkswagen ID.3 - Ảnh 3

Dự kiến ​​MG4 sẽ có phần cứng tương tự như ZS EV và MG5 nâng cấp, sử dụng động cơ điện 156 mã lực / 280 Nm và pin lithium-ion 61,1 kWh để cung cấp phạm vi đánh giá lên đến 400 km. Các mẫu xe này cũng có một biến thể phạm vi tiêu chuẩn với công suất mạnh hơn (177 mã lực) nhưng phạm vi hoạt động kém hơn (320 km thông qua pin 50,3 kWh).

MG sắp ra xe điện mới mang tên MG4, cạnh tranh với Volkswagen ID.3 - Ảnh 4

Tin mới

Lexus phát triển hộp số sàn cho… xe điện

Lexus phát triển hộp số sàn cho… xe điện

Toyota đang phát triển một hộp số sàn mà hãng hy vọng sẽ sử dụng trong những chiếc xe điện trong tương lai, với mục đích làm cho xe điện trở nên hấp dẫn hơn ...
Các hãng liên tục “khoe” xe điện: Người tiêu dùng Việt đã sẵn sàng lựa chọn?

Các hãng liên tục “khoe” xe điện: Người tiêu dùng Việt đã sẵn sàng lựa chọn?

Sự kiện Vietnam Motor Show 2022 (VNM) vừa kết thúc tại TP. HCM tạo dấu ấn với hàng loạt các mẫu xe điện được giới thiệu từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới. “Xe xanh” là chủ đề được nhiều người tham quan triển lãm này được trải nghiệm. Tuy nhiên, bên cạnh những mẫu xe động cơ đốt trong được “chốt đơn” ngay tại triển lãm thì những mẫu xe điện dù tạo ấn tượng nhưng chủ yếu để… “trưng bày” là chính.
Kia Seltos 2024 sẽ có diện mạo táo bạo và mạnh mẽ hơn

Kia Seltos 2024 sẽ có diện mạo táo bạo và mạnh mẽ hơn

Những chiếc SUV cỡ nhỏ ngày nay có rất nhiều, vì vậy Kia đã quyết định tăng sức hấp dẫn của những chiếc Seltos tương đối mới của mình bằng một bản làm mới giữa chu kỳ. Kia Seltos 2024 đã chính thức ra mắt tại Triển lãm ô tô Los Angeles gây ấn tượng với ngoại hình táo bạo hơn, nhiều sức mạnh hơn bên dưới mui xe và trang trí X-Line mới để tăng sức hấp dẫn.
#AutoNews Weekly: Vấn nạn bán ô tô kiểu "bia kèm lạc" tại thị trường xe Việt sắp được xóa bỏ

#AutoNews Weekly: Vấn nạn bán ô tô kiểu "bia kèm lạc" tại thị trường xe Việt sắp được xóa bỏ

Bản tin AutoNews Weekly tuần này gồm các nội dung đáng chú ý: Sức hút từ triển lãm ôtô việt nam sau 2 năm vắng bóng. Giá xe ôtô có thể tăng mạnh vì tỷ giá USD. Sắp diễn ra triển lãm quốc tế xe hai bánh. Tiêu điểm: Vấn nạn bán ô tô kiểu "bia kèm lạc" tại thị trường xe Việt sắp được xóa bỏ.