Mercedes-Benz ra dịch vụ hậu mãi mới, hỗ trợ 24h

Thanh Minh

Mercedes-Benz vừa ra mắt Dịch vụ hỗ trợ 24h (Mercedes-Benz Star Assist 24h). Khách hàng của Mercedes-Benz sẽ được sử dụng Dịch vụ hỗ trợ 24h đến 3 năm kể từ ngày mua xe và không giới hạn số lần yêu cầu dịch vụ. 

Mercedes-Benz vừa ra mắt Dịch vụ hỗ trợ 24h (Mercedes-Benz Star Assist 24h)
Mercedes-Benz vừa ra mắt Dịch vụ hỗ trợ 24h (Mercedes-Benz Star Assist 24h)

Bất cứ khi nào xe gặp sự cố không thể di chuyển tiếp do vấn đề kỹ thuật hoặc do các trục trặc khác như  hết nhiên liệu, thủng lốp, mất chìa khóa, v.v, khách hàng chỉ cần liên hệ đường dây nóng Dịch vụ Star Assist 24h. Các tư vấn viên túc trực 24h sẽ  hướng dẫn giải quyết từ xa qua điện thoại bằng tiếng Việt hay tiếng Anh, hoặc điều động kỹ thuật viên đến nơi xảy ra sự cố để hỗ trợ nếu cần.

Với mạng lưới đại lý uỷ quyền chính hãng và các đối tác cung cấp dịch vụ có mặt khắp các tỉnh thành, nên dù khách hàng gặp sự cố ở bất cứ đâu, Star Assist 24h vẫn có thể nhanh chóng điều động kỹ thuật viên đến nơi xảy xa sự cố nếu cần thiết.

Trường hợp chiếc Mercedes-Benz không thể tiếp tục di chuyển, tư vấn viên Star Assist 24h sẽ sắp xếp xe cứu hộ kéo xe về xưởng dịch vụ ủy quyền của Mercedes-Benz. Chi phí kéo xe về đại lý hoàn toàn miễn phí và không giới hạn khoảng cách di chuyển. Khách hàng cũng sẽ được cung cấp phương tiện di chuyển thay thế (taxi hoặc xe limousine) để tiếp tục di chuyển đến địa điểm mong muốn trong lúc xe phải kéo về đại lý uỷ quyền của Mercedes-Benz để sửa chữa. 

Dịch vụ hỗ trợ 24h còn có một số tiện ích khác, như hỗ trợ 10 lít nhiên liệu miễn phí cho trường hợp xe hết nhiên liệu và không thể khởi động; hỗ trợ chuyển chìa khóa dự phòng của khách đến vị trí xe hiện tại nếu xe bị khóa nhầm hoặc mất chìa khóa; hỗ trợ di tản khách hàng đến cơ sở y tế gần nhất trong trường hợp xảy ra tai nạn. Chi phí hỗ trợ y tế liên quan lên đến 140 triệu đồng tuỳ vào tính chất sự vụ.

Mercedes-Benz Star Assist 24h là dịch vụ hậu mãi mới dành cho khách hàng của thương hiệu xe Ngôi sao ba cánh. Ngoài dịch vụ này, chủ nhân xe Mercedes-Benz còn được hưởng các dịch vụ như Gói gia hạn bảo hành Mercedes-Benz, Gói bảo dưỡng Mercedes-Benz, Bảo hiểm ô tô Mercedes-Benz. 

Theo khảo sát, chỉ số hài lòng của chủ sở hữu xe Mercedes-Benz tại Việt Nam đạt mức cao kỷ lục trong năm 2019. Các dịch vụ hậu mãi của Mercedes-Benz được thiết kế mang tính cá nhân hoá cao, đáp ứng nhu cầu của từng chủ sở hữu và điều kiện vận hành thực tế của từng xe.

Tin mới

Triệu hồi hơn 300 xe Ford EcoSport

Triệu hồi hơn 300 xe Ford EcoSport

Thời gian bắt đầu thực hiện triệu hồi để sửa chữa là ngày 20/9/2021 và thời gian kết thúc dự kiến vào 20/9/2024. Thời gian kiểm tra, sửa chữa dự kiến là ...
Honda BR-V 2022 lộ diện

Honda BR-V 2022 lộ diện

Sau gần 6 năm, Honda BR-V cuối cùng đã bước sang thế hệ thứ hai. Mẫu xe mới nhất, dựa trên N7X Concept hứa hẹn một số cải tiến toàn diện về thiết kế, tiện ...