Mercedes-AMG G63 “thay hình đổi dạng” với bộ kit mới

Khôi Nguyên

Hãng độ xe Performmaster vừa tiết lộ dự án đặc biệt dựa trên Mercedes-AMG G63 mới nhất của mình và đối với những chủ sở hữu G-Class muốn xế cưng có một ngoại thất ấn tượng hơn.

Mercedes-AMG G63 “thay hình đổi dạng” với bộ kit mới - Ảnh 1

Bộ điều chỉnh được sửa đổi có tên G805 được tích hợp với một bộ ngoại thất cực ngầu. Bộ bodykit mới này tăng thêm 10 mm cho G63 và mang lại cho nó một cái nhìn mạnh mẽ hơn, nhờ một phần không nhỏ vào mặt trước bao gồm lưới tản nhiệt đặc biệt với huy hiệu Performmaster. Bên cạnh đó là một tấm cản độc đáo có các khe hút gió bằng sợi carbon kèm một bộ chia sợi carbon.

Mercedes-AMG G63 “thay hình đổi dạng” với bộ kit mới - Ảnh 2

G805 đã trang bị mui xe đặc biệt với các khe hút gió lớn và mới nhất là phần mở rộng vòm bánh xe bằng sợi carbon thể thao.

Mercedes-AMG G63 “thay hình đổi dạng” với bộ kit mới - Ảnh 3

Các sửa đổi khác bao gồm bảng điều khiển với đèn chiếu sáng LED, cản sau mới với các chi tiết bằng sợi carbon cùng cánh lướt gió lớn bằng sợi carbon kéo dài từ nóc xe.

Mercedes-AMG G63 “thay hình đổi dạng” với bộ kit mới - Ảnh 4

Không chỉ ngoại thất, Performmaster cũng đã gia công nội thất của G-Class với các chi tiết trang trí bằng da và chất liệu Alcantara bổ sung.

Mercedes-AMG G63 “thay hình đổi dạng” với bộ kit mới - Ảnh 5

Đáng chú ý Mercedes-AMG G63 tiếp tục được tinh chỉnh hiệu suất của động cơ. Các bộ tăng áp mới đã được thêm vào động cơ V8 4.0 lít và một mô-đun điều chỉnh PEC cũng được trang bị. Kết quả, G805 có thể sản sinh ra 805 mã lực và mô-men xoắn 752 lb-ft (1.020 Nm), tăng khá đáng kể so với 585 mã lực và 627 lb-ft (850 Nm) của mô hình tiêu chuẩn ban đầu.

Mercedes-AMG G63 “thay hình đổi dạng” với bộ kit mới - Ảnh 6

Bộ điều chỉnh giúp Mercedes-AMG G63 tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,69 giây và tốc độ tối đa 260 km/h. Tuy nhiên, chi tiết về giá của Mercedes-AMG G63 với bộ bodykit vẫn chưa được công bố.

Theo Carscoops

Tin mới

Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022

Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022

Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022 có các chủ đề đáng chú ý: Vinfast VF 6 lần đầu lộ diện “mặt mộc”; giá xe Honda lên xuống thất thường như chứng khoán, Hà Nội nghiêm cấm công chức can thiệp vào xử lý vi phạm giao thông; Chủ đề nóng trong tuần: Hai Bộ tranh luận kịch liệt về quy định mức độ rời rạc của ôtô nhập khẩu...