Mansory độ Rolls-Royce Cullinan dành cho giới siêu giàu UAE

Minh Long

Khi bạn muốn nhìn thấy một chiếc xe đắt tiền với nhiều thứ bổ sung được gắn trên nó và không đụng hàng thì có thể nghĩ tới việc nhờ Mansory kiểm tra và lên ý tưởng, bởi hãng độ này nổi tiếng trong việc làm mọi thứ đã sang trọng thành đẳng cấp hơn thế nữa.

Mansory độ Rolls-Royce Cullinan dành cho giới siêu giàu UAE - Ảnh 1

Siêu phẩm Rolls-Royce Cullinan Special UAE mới được công bố từ Mansory là ví dụ hoàn hảo chứng minh cho điều đó.

Mansory độ Rolls-Royce Cullinan dành cho giới siêu giàu UAE - Ảnh 2

Cullinan Special UAE độ bởi Mansory nhận được một bộ body kit hoàn chỉnh. Ở phía trước, có một tấm chắn mới giúp hạ thấp trực quan mũi của mẫu crossover. Chắn bùn được sửa đổi có các cửa gió trên và dưới ở mỗi bên. Bệ cửa bên lớn hơn làm nổi bật phần dưới của cửa. Một cánh lướt gió gắn vào mái. Cản sau có bộ khuếch tán với các đường cắt cho ống xả kép hình thang mỗi bên.

Mansory độ Rolls-Royce Cullinan dành cho giới siêu giàu UAE - Ảnh 3

Nhiều mảnh mới của ngoại thất có lớp hoàn thiện kỳ ​​lạ trông tương tự như đá granit hoặc đá cẩm thạch.

Mansory độ Rolls-Royce Cullinan dành cho giới siêu giàu UAE - Ảnh 4

Thực tế, việc làm cho ngoại thất của một chiếc crossover hạng sang có đường viền bằng đá trong siêu phẩm này được nhiều người cho là hơi kỳ quặc. Tuy nhiên, có lẽ Mansory có cái lý riêng của mình.

Mansory độ Rolls-Royce Cullinan dành cho giới siêu giàu UAE - Ảnh 5

Mẫu Cullinan được điều chỉnh đặc biệt này đi trên bánh xe 24 inch với các cặp nan hoa hình vòm. Các mảnh nhỏ nằm ngang kết nối từng bộ để chúng trông giống như một chữ A.

Mansory độ Rolls-Royce Cullinan dành cho giới siêu giàu UAE - Ảnh 6

Bên trong nội thất, thậm chí còn có nhiều vật liệu trông như đá trên bảng điều khiển, cửa và ngưỡng cửa. Một họa tiết gợn sóng trên tấm cửa và bảng điều khiển trung tâm.

Mansory độ Rolls-Royce Cullinan dành cho giới siêu giàu UAE - Ảnh 7

Ở phía sau, hai ghế có sự đối lập của da đen và trắng. Ghế bên hành khách sáng hơn, ghế sau tài xế tối hơn. Có một đường viền thêu hình UAE trên mỗi tựa đầu.

Mansory độ Rolls-Royce Cullinan dành cho giới siêu giàu UAE - Ảnh 8

Gói độ Cullinan Special UAE của Mansory còn bao gồm nâng cấp hệ thống truyền động giúp đẩy công suất lên 610 mã lực (455 kilowatt) và mô-men xoắn 701 pound-feet (950Nm). Tuy nhiên, công ty không cung cấp thông tin chi tiết về những điều chỉnh này.

Mansory độ Rolls-Royce Cullinan dành cho giới siêu giàu UAE - Ảnh 9

Mansory cũng không cung cấp chi tiết giá cả cho bản độ Cullinan Special UAE. Trong khi đó, bản tiêu chuẩn của chiếc crossover Rolls-Royce đã có giá khởi điểm hơn 300.000 USD, nên giá trị của bản độ có lẽ sẽ không hề rẻ chút nào.

Theo Motor1

Tin mới

Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022

Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022

Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022 có các chủ đề đáng chú ý: Vinfast VF 6 lần đầu lộ diện “mặt mộc”; giá xe Honda lên xuống thất thường như chứng khoán, Hà Nội nghiêm cấm công chức can thiệp vào xử lý vi phạm giao thông; Chủ đề nóng trong tuần: Hai Bộ tranh luận kịch liệt về quy định mức độ rời rạc của ôtô nhập khẩu...