Lộ hình ảnh mới nhất của Hyundai Santafe có thiết kế hầm hố hơn nhiều

Khôi Nguyên

Với thiết kế lại vào năm 2019 và được làm mới chỉ vài năm sau đó, Hyundai Santafe thế hệ mới sắp ra mắt. Những bức ảnh được cánh săn ảnh chụp được mới nhất cho thấy mẫu SUV thế hệ tiếp theo của Hyundai đi theo hướng thiết kế rất khác so với mẫu xe hiện tại.

Lộ hình ảnh mới nhất của Hyundai Santafe có thiết kế hầm hố hơn nhiều - Ảnh 1

Thiết kế mới của Santafe là hình dạng vuông vắn được tạo điểm nhấn bởi đèn pha vuông tương tự với các chi tiết vuông riêng biệt. Tuy nhiên, không giống như Ioniq, các cạnh và góc của Santafe mới được làm tròn và mềm mại.

Lộ hình ảnh mới nhất của Hyundai Santafe có thiết kế hầm hố hơn nhiều - Ảnh 2

Các chi tiết thú vị khác cần lưu ý bao gồm việc xử lý cột A và mái xe. Trụ cột được sơn đen để tạo vẻ bao bọc cho kính và mái xe có vẻ dày hơn một chút về phía sau. Nó gợi nhớ một chút đến thiết kế của Kia Soul. Ngoài ra, các đường ray mái còn độc đáo ở chỗ chúng hơi nhô ra phía trước và có hình dạng thân máy bay.

Lộ hình ảnh mới nhất của Hyundai Santafe có thiết kế hầm hố hơn nhiều - Ảnh 3
Lộ hình ảnh mới nhất của Hyundai Santafe có thiết kế hầm hố hơn nhiều - Ảnh 4
Lộ hình ảnh mới nhất của Hyundai Santafe có thiết kế hầm hố hơn nhiều - Ảnh 5

Tuy nhiên, nguyên mẫu của Santafe cũng có thể sẽ trông khác xa so với bản sản xuất thương mại trong quá trình phát triển thời gian tới. Vì vậy, những người quan tâm mong đợi sẽ thấy thế hệ Santafe mới sẽ sớm có hình ảnh thiết kế thực tế.

Santafe mới cũng có thể được cung cấp với hệ truyền động hybrid và plug-in hybrid như hiện tại. Và chắc chắn sẽ rất thú vị nếu nó chỉ được cung cấp với hệ thống truyền động hybrid.

Theo Vneconomy

Tin mới

Giảm phí trước bạ: Cứu cánh cho thị trường ô tô trong nước đang ảm đạm?

Giảm phí trước bạ: Cứu cánh cho thị trường ô tô trong nước đang ảm đạm?

Ngay sau khi kết thúc kỳ nghỉ Tết Quý Mão 2023, thị trường ô tô Việt Nam đã có dấu hiệu lao dốc và ảm đạm dù vừa vượt mốc thị trường nhỏ vào cuối năm 2022. Để kích cầu, nhiều hãng ô tô tại Việt Nam liên tục tung ra những hình thức khuyến mại, ưu đãi lớn. Tuy nhiên, mọi cố gắng dường như chưa đủ sức để giúp doanh số bán hàng của thị trường tăng trưởng trở lại như kì vọng.
Hyundai Kona 2023 lộ diện với thiết kế “lột xác”

Hyundai Kona 2023 lộ diện với thiết kế “lột xác”

Hyundai Kona đã ra mắt lần đầu tiên cách đây hơn nửa thập kỷ vào năm 2017 và được nâng cấp vào năm 2020. Trước khi năm 2022 sắp kết thúc, nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc hiện đang mang đến cái nhìn đầu tiên về Kona thế hệ thứ hai, mẫu xe nhận được sự thay đổi triệt để.
Diễn biến trái chiều thị trường ô tô Việt dịp cuối năm

Diễn biến trái chiều thị trường ô tô Việt dịp cuối năm

Cận Tết Dương lịch 2023 và Tết Nguyên đán Quý Mão, các hãng xe lắp ráp trong nước và xe nhập khẩu tại Việt Nam đang “chạy đua” triển khai các chương trình khuyến mãi, giảm giá để kích cầu. Mặc dù vậy, vẫn có những hãng xe đi ngược số đông vì nhiều lý do.