Land Rover đem Tour trải nghiệm Above&Beyond tới Hà Nội

Khách hàng đăng ký lái thử các mẫu xe địa hình Land Rover tại Above&Beyond Tour Hà Nội, từ 8 - 11/11 sẽ có cơ hội trúng chuyến đi Namibia ở châu Phi. Đây cũng là dịp hãng ra mắt mẫu xe Evoque thế hệ mới với các khách hàng khu vực phía Bắc.

Chương trình trải nghiệm lái thử Above&Beyond độc đáo của Land Rover tại Hà Nội.

Sau màn debut tại triển lãm xe hơi VMS 2019, Land Rover đã ra mắt chiếc Range Rover Evoque thế hệ mới, tại Hà Nội. Chương trình lái thử mang tên Above&Beyond Tour được hãng tổ chức tại cung thể thao Quần ngựa. 4 mẫu xe góp mặt tại sự kiện trải nghiệm gồm có: Land Rover Discovery Sport, Land Rover Discovery, Range Rover Velar và Range Rover Evoque.

Land Rover đem Tour trải nghiệm Above&Beyond tới Hà Nội - Ảnh 1

Above and Beyond Tour chính là cơ hội để khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm vận hành các mẫu xe sang trong điều kiện mô phỏng địa hình off-road. Bên cạnh đó, khách hàng đăng ký tham dự chương trình trải nghiệm năm nay còn có cơ hội giành được tấm vé chinh phục vùng đất Namibia ở Nam Phi.

Land Rover đem Tour trải nghiệm Above&Beyond tới Hà Nội - Ảnh 2

Tin mới

SUV điện thông minh sẽ xuất hiện tại Triển lãm Munich sắp tới?

SUV điện thông minh sẽ xuất hiện tại Triển lãm Munich sắp tới?

Lần đầu tiên được giới thiệu vào tháng 5, mẫu concept SUV chạy điện thông minh mới đã được xuất hiện một lần nữa trước buổi ra mắt thế giới tại Triển lãm Ô tô Munich vào tháng 9. Lần này, được giới thiệu kỹ hơn với phần đầu của chiếc xe và một chút phía trước và hai bên.
Lái ô tô bay đi làm: Không còn là phim viễn tưởng

Lái ô tô bay đi làm: Không còn là phim viễn tưởng

Có những chặng đường chiếc ô tô bay đã bay trên không trung, vượt qua sông qua ruộng đồng, và có những lúc chiếc ô tô bay hạ cánh, lưu thông trên đường phố như bất kỳ phương tiện giao thông đường bộ nào, và cả cảnh chiếc ô tô bay lái vào cổng công ty.