Land Rover đem Tour trải nghiệm Above&Beyond tới Hà Nội

Khách hàng đăng ký lái thử các mẫu xe địa hình Land Rover tại Above&Beyond Tour Hà Nội, từ 8 - 11/11 sẽ có cơ hội trúng chuyến đi Namibia ở châu Phi. Đây cũng là dịp hãng ra mắt mẫu xe Evoque thế hệ mới với các khách hàng khu vực phía Bắc.

Chương trình trải nghiệm lái thử Above&Beyond độc đáo của Land Rover tại Hà Nội.

Sau màn debut tại triển lãm xe hơi VMS 2019, Land Rover đã ra mắt chiếc Range Rover Evoque thế hệ mới, tại Hà Nội. Chương trình lái thử mang tên Above&Beyond Tour được hãng tổ chức tại cung thể thao Quần ngựa. 4 mẫu xe góp mặt tại sự kiện trải nghiệm gồm có: Land Rover Discovery Sport, Land Rover Discovery, Range Rover Velar và Range Rover Evoque.

Land Rover đem Tour trải nghiệm Above&Beyond tới Hà Nội - Ảnh 1

Above and Beyond Tour chính là cơ hội để khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm vận hành các mẫu xe sang trong điều kiện mô phỏng địa hình off-road. Bên cạnh đó, khách hàng đăng ký tham dự chương trình trải nghiệm năm nay còn có cơ hội giành được tấm vé chinh phục vùng đất Namibia ở Nam Phi.

Land Rover đem Tour trải nghiệm Above&Beyond tới Hà Nội - Ảnh 2

Tin mới

Hyundai Kona 2023 lộ diện với thiết kế “lột xác”

Hyundai Kona 2023 lộ diện với thiết kế “lột xác”

Hyundai Kona đã ra mắt lần đầu tiên cách đây hơn nửa thập kỷ vào năm 2017 và được nâng cấp vào năm 2020. Trước khi năm 2022 sắp kết thúc, nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc hiện đang mang đến cái nhìn đầu tiên về Kona thế hệ thứ hai, mẫu xe nhận được sự thay đổi triệt để.
#AutoNews Weekly: Xe điện “Make in Vietnam” chính thức đến tay người dùng Mỹ

#AutoNews Weekly: Xe điện “Make in Vietnam” chính thức đến tay người dùng Mỹ

Chương trình AutoNews Weekly tuần này có các nội dung đáng chú ý: Thị trường ô tô Việt biến động bất thường; Cuộc diễu hành siêu xe hơi ghi danh vào kỷ lục Guinness; Tesla thay đổi hàng loạt chiến lược về xe điện và tiêu điểm: Xe điện “Make in Vietnam” chính thức đến tay người dùng Mỹ...
Diễn biến trái chiều thị trường ô tô Việt dịp cuối năm

Diễn biến trái chiều thị trường ô tô Việt dịp cuối năm

Cận Tết Dương lịch 2023 và Tết Nguyên đán Quý Mão, các hãng xe lắp ráp trong nước và xe nhập khẩu tại Việt Nam đang “chạy đua” triển khai các chương trình khuyến mãi, giảm giá để kích cầu. Mặc dù vậy, vẫn có những hãng xe đi ngược số đông vì nhiều lý do.