Land Rover đem Tour trải nghiệm Above&Beyond tới Hà Nội

Phan Anh

Khách hàng đăng ký lái thử các mẫu xe địa hình Land Rover tại Above&Beyond Tour Hà Nội, từ 8 - 11/11 sẽ có cơ hội trúng chuyến đi Namibia ở châu Phi. Đây cũng là dịp hãng ra mắt mẫu xe Evoque thế hệ mới với các khách hàng khu vực phía Bắc.

Chương trình trải nghiệm lái thử Above&Beyond độc đáo của Land Rover tại Hà Nội.

Sau màn debut tại triển lãm xe hơi VMS 2019, Land Rover đã ra mắt chiếc Range Rover Evoque thế hệ mới, tại Hà Nội. Chương trình lái thử mang tên Above&Beyond Tour được hãng tổ chức tại cung thể thao Quần ngựa. 4 mẫu xe góp mặt tại sự kiện trải nghiệm gồm có: Land Rover Discovery Sport, Land Rover Discovery, Range Rover Velar và Range Rover Evoque.

Land Rover đem Tour trải nghiệm Above&Beyond tới Hà Nội - Ảnh 1

Above and Beyond Tour chính là cơ hội để khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm vận hành các mẫu xe sang trong điều kiện mô phỏng địa hình off-road. Bên cạnh đó, khách hàng đăng ký tham dự chương trình trải nghiệm năm nay còn có cơ hội giành được tấm vé chinh phục vùng đất Namibia ở Nam Phi.

Land Rover đem Tour trải nghiệm Above&Beyond tới Hà Nội - Ảnh 2

Tin mới

Những thứ nên có trong ô tô vào mùa hè

Những thứ nên có trong ô tô vào mùa hè

Trong những ngày hè nóng bức, bạn có thể sẽ phải ngồi trong ô tô của mình trong một thời gian dài khi di chuyển. Do đó, việc có những “phụ kiện” chăm sóc ...
Triệu hồi Kia Seltos vì nguy cơ cháy nổ

Triệu hồi Kia Seltos vì nguy cơ cháy nổ

Kia Seltos tại Mỹ đang được hãng xe Hàn Quốc Kia tiến hành triệu hồi vì các nguy cơ cháy nổ. Ngoài Seltos còn có mẫu xe Soul nằm trong diện triệu hồi lần ...
Giá lăn bánh Toyota Vios 2021 vừa ra mắt

Giá lăn bánh Toyota Vios 2021 vừa ra mắt

Toyota Vios 2021 có mức giá cao hơn phiên bản cũ từ 5-11 triệu đồng tùy từng phiên bản. Do đó, mức giá lăn bánh của mẫu xe này cũng nhỉnh hơn một chút.