Hyundai Santa Fe mới sẽ có thêm biến thể XRT 

An Long

Biến thể XRT của Hyundai Sante Fe mới sẽ có mức giá và trang bị nằm giữa các biến thể SEL và Limited.

Hyundai Santa Fe mới sẽ có thêm biến thể XRT  - Ảnh 1

Hyundai Santa Fe 2022 sẽ có thêm một phiên bản  mới. Được gọi là XRT, phiên bản này sẽ nằm giữa bản SEL và Limited. Hiện tại vẫn chưa có thông tin chi tiết và hình ảnh về Santa Fe XRT mới, nhưng đã có một số thông tin, bao gồm cả giá của phiên bản mới được tiết lộ.

Lưu ý, đây là phiên bản XRT đầu tiên của Hyundai. Vẫn chưa rõ liệu đó có phải là phiên bản màu đen của chiếc crossover hạng trung, giống như phiên bản Nightfall của Kia hay không, nhưng thông tin cho biết rằng XRT sẽ đi kèm với bánh xe hợp kim hai tông màu tối 18 inch độc quyền và nội thất chỉ có bọc vải đen.

Về động cơ, Hyundai Santa Fe XRT được cho là sẽ được trang bị động cơ xăng 4 xi-lanh Smartstream GDI / MPI 2,5 lít kém mạnh mẽ hơn so với phiên bản SEL, công suất 191 mã lực (142 kilowatt) và mô-men xoắn 181 pound-feet (245 Newton-mét). Xe sẽ có cả hai cấu hình hệ dẫn động cầu trước và tất cả các bánh.

Có giá 32.300 USD, chưa bao gồm các loại thuế, phí khác, Santa Fe XRT sẽ nằm giữa các phiên bản SEL và Limited trong dòng sản phẩm, lấp đầy khoảng cách giữa hai phiên bản này.

Đáng chú ý, phiên bản SEL giá bắt đầu từ 29.000 USD, trong khi biến thể Limited được trang bị nhiều hơn có giá khởi điểm 38.960 USD. Việc XRT ở giữa sẽ mang đến cho người mua Santa Fe một lựa chọn mới trong khoảng giá. Tất nhiên, ở thời điểm này, vẫn chưa biết liệu XRT có xứng đáng với mức giá của nó hay không.

Hiện tại, trang web của Hyundai vẫn chưa hiển thị bản Santa Fe XRT.

Hyundai Santa Fe mới sẽ có thêm biến thể XRT  - Ảnh 2
Hyundai Santa Fe mới sẽ có thêm biến thể XRT  - Ảnh 3

Ảnh: Motor 1

Tin mới