Hyundai bán gần 6.000 xe trong tháng Tết

Dù rơi vào kỳ nghỉ Tết nguyên đán kéo dài song thương hiệu ô tô Hàn Quốc vẫn bán ra thị trường Việt Nam gần 6.000 chiếc xe trong tháng đầu năm dương lịch.

Hai mẫu xe Tucson và Elantra.
Hai mẫu xe Tucson và Elantra.

Theo thông tin từ TC Motor, đơn vị quản lý mảng ô tô của tập đoàn Thành Công, đã có 5.944 chiếc ô tô Hyundai được bán ra thị trường trong tháng 1/2020.

Trong đó, mẫu sedan cỡ nhỏ Accent tiếp tục dẫn đầu với sản lượng bán hàng 1.733 chiếc. Mẫu xe cỡ A Grand i10 đứng vị trí thứ hai khi đạt sản lượng bán hàng 1.586 chiếc.

So với cùng kỳ năm ngoái, sản lượng bán hàng của TC Motor tháng đầu năm nay sụt giảm 12,7%. Dù vậy, đây cũng là cú tụt dốc khó tránh khỏi khi toàn thị trường rơi vào kỳ nghỉ lễ lớn nhất trong năm.

Trong số các mẫu xe Hyundai, Tucson là cái tên sáng sủa nhất khi tăng doanh số đến 41,7% so với cùng kỳ năm ngoái. Accent duy trì mức sản lượng cao và cũng tăng nhẹ so với tháng 1/2019.

Hyundai bán gần 6.000 xe trong tháng Tết - Ảnh 1

Tin mới

Đối thủ mới của Mitsubishi Xpander 7 tung teaser đầu tiên

Đối thủ mới của Mitsubishi Xpander 7 tung teaser đầu tiên

Hyundai đã bắt đầu giới thiệu một mẫu xe mới sắp ra mắt được phát triển đặc biệt cho các thị trường mới nổi như Đông Nam Á và Ấn Độ. Đó là Hyundai Stargazer, mẫu MPV ba hàng ghế nhỏ gọn được cho là nằm trong phân khúc của Mitsubishi Xpander, Toyota Veloz.
Bentley Flying Spur S 2023 lộ diện

Bentley Flying Spur S 2023 lộ diện

Sau khi ra mắt Bentley Bentayga S, Continental GT S và Continental GTC S, Bentley đã chính thức công bố phiên bản "S" của mẫu sedan Flying Spur 2023.