Honda Civic Type R 2022 trang bị phanh Brembo, cánh gió cỡ lớn

Những hình ảnh đầu tiên của mẫu xe thể thao Honda Civic Type R đời mới chạy thử trên đường phố công cộng bất ngờ xuất hiện trên trang Carscoops. Phiên bản hatchback của Civic 2022 được hé lộ cách đây không lâu giúp người dùng dễ hình dung hơn thiết kế của phiên bản Type R này.

Honda Civic Type R 2022 trang bị phanh Brembo, cánh gió cỡ lớn - Ảnh 1

Điểm gây chú ý nhất của Civic Type R 2022 là cánh gió đuôi đặt cao và góc cạnh, hiện vẫn chưa rõ cánh gió này có thể điều chỉnh độ cao tương tự chiếc S660 được giới thiệu vào đầu năm nay hay không.

Ngoài cánh gió, phần đuôi của Civic Type R mới còn thu hút người nhìn với thiết kế ống xả đặt giữa. Cụm đèn hậu của phiên bản hiệu suất cao này khá giống với bản hatchback. Chiếc xe chạy thử nghiệm được trang bị bộ lốp Michelin, bên trong là kẹp phanh Brembo màu đỏ nổi bật.

Honda Civic Type R 2022 trang bị phanh Brembo, cánh gió cỡ lớn - Ảnh 2

Một số nguồn tin cho rằng Civic Type R 2022 sẽ chuyển sang hệ truyền động hybrid, trong khi các thông tin khác khẳng định Honda vẫn trang bị cho mẫu xe này động cơ 2.0L cũ nhưng tinh chỉnh lại. Civic Type R khả năng cao vẫn chỉ có hộp số sàn theo đúng chất thuần thể thao từ trước đến nay.

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về thời gian ra mắt của Civic Type R mới, có thể Honda sẽ giới thiệu thêm đến người dùng phiên bản Hybrid của mẫu sedan này.

Theo Zingnews

Tin mới

Từ 10/9, nhập khẩu ô tô biếu, tặng sẽ thực hiện theo quy định mới

Từ 10/9, nhập khẩu ô tô biếu, tặng sẽ thực hiện theo quy định mới

Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư mới bổ sung một số điều tại Thông tư ngày 11/9/2015 của Bộ trưởng Bộ Tài chính quy định thủ tục hải quan và quản lý xe ô tô, xe gắn máy của các đối tượng được phép nhập khẩu, tạm nhập khẩu không nhằm mục đích thương mại.
Bentley Flying Spur S 2023 lộ diện

Bentley Flying Spur S 2023 lộ diện

Sau khi ra mắt Bentley Bentayga S, Continental GT S và Continental GTC S, Bentley đã chính thức công bố phiên bản "S" của mẫu sedan Flying Spur 2023.
Bảng giá xe Ford mới nhất tháng 7/2022

Bảng giá xe Ford mới nhất tháng 7/2022

Đầu tháng 7/2022, Ford Everest thế hệ mới chính thức ra mắt tại Việt Nam - thị trường đầu tiên trong khối thị trường quốc tế của Ford, với 4 phiên bản (Titanium+, Titanium, Sport và Ambiente) và 7 lựa chọn về màu sắc.