Hé lộ hình ảnh mới nhất của Lexus NX 2022

Khôi Nguyên

Lexus vừa tiết lộ những hình ảnh bổ sung cho chiếc NX sắp ra mắt của mình, lần này là trên Twitter. Chi tiết thông tin về xe sẽ được công bố vào ngày 11 tháng 6 sắp tới.

Hé lộ hình ảnh mới nhất của Lexus NX 2022 - Ảnh 1

Hình ảnh chụp từ phía trước cho thấy bóng của NX trên một ngôi đền theo phong cách thời Edo. Tuy nhiên, những người hâm mộ vẫn phát hiện một vài manh mối về chiếc crossover sang trọng sẽ trông như thế nào.

Có vẻ như Lexus NX thế hệ thứ hai phần lớn giữ nguyên hình dạng giống như mẫu xe cũ. Phần mui xe cũng xuất hiện một khu vực trung tâm nhô cao về phía mũi, cho thấy một lưới tản nhiệt nổi bật hơn.

Hình ảnh tiếp theo cho thấy chiếc xe ở trong một khung cảnh nhiệt đới hơn cho thấy một đường nhô ra chỉ có sẵn nếu bạn đặt hàng gói F Sport của NX.

Hé lộ hình ảnh mới nhất của Lexus NX 2022 - Ảnh 2

Một cải tiến lớn là bánh xe. Hình ảnh giới thiệu cho thấy thiết kế thanh lịch phù hợp với một chiếc Lexus, thay vì một số hợp kim trông rẻ tiền từ thế hệ hiện tại trông giống như ở nhà trên Toyota hoặc Subaru.

Thông thường, bánh xe kiểu này chỉ có sẵn trên mẫu RX thông số kỹ thuật cao hơn và mẫu Lexus đắt tiền hơn. Mặc dù những thứ này có thể đi kèm với cấp độ trang trí cao hơn, nhưng ít nhất cũng rất tuyệt khi biết một tùy chọn đẳng cấp hơn sẽ có sẵn.

Lexus dự kiến sẽ ra mắt trực tuyến mẫu NX thế hệ tiếp theo vào ngày 11 tháng 6. Sự kiện phát trực tuyến sẽ diễn ra trên trang web Lexus.

Theo Autoblog

Tin mới