Hàng loạt xe Mazda, Kia, Peugeot giảm giá trong tháng 7

Bình Minh

Hưởng ứng tháng khuyến mại quốc gia, các mẫu xe Kia, Mazda và Peugeot do Thaco phân phối đồng loạt giảm giá lên tới 200 triệu đồng.

Hàng loạt xe Mazda, Kia, Peugeot giảm giá trong tháng 7 - Ảnh 1

Mức giá bán lẻ mới sẽ được Thaco áp dụng trong tháng 7/2020, tại hệ thống đại lý Kia, Mazda và Peugeot trên toàn quốc. Đây được xem như là "thời điểm vàng" đối với khách hàng yêu thích và đang muốn sở hữu những ô tô của ba thương hiệu này.

Cụ thể, đối với thương hiệu Kia, mức giảm giá cao nhất lên đến 60 triệu đồng - áp dụng cho Kia Sedona 2.2L DAT. Đối với tất cả các mẫu xe Kia, Thaco cũng đều có điều chỉnh giá bán, trong đó bao gồm cả các mẫu xe bán chạy như Cerato hay Soluto. Sau khi được áp dụng khuyến mại, mức giá bán lẻ mới của Kia Soluto phiên bản MT chỉ còn 369 triệu đồng - thấp nhất trong phân khúc Sedan hạng B

Đối với Mazda, mức giảm giá cao nhất lên tới 200 triệu đồng, thuộc về mẫu SUV CX-8. Sau khi áp dụng khuyến mại, giá bán lẻ của Mazda CX-8 phiên bản Deluxe sẽ chỉ còn dưới 1 tỷ đồng. Các phiên bản Mazda CX-5 cũng đồng loạt giảm giá lên tới 100 triệu đồng. Các mẫu sedan và hatchback như Mazda2, Mazda3 cũng như Mazda6 cũng đều giảm hàng loạt với mức giảm tương ứng từ 20 tới 70 triệu đồng, tuỳ từng phiên bản khác nhau.

Còn đối với thương hiệu Pháp Peugeot, các mẫu xe do Thaco phân phối cũng đều được giảm giá. Hai phiên bản 5008 đồng loạt khuyến mại 100 triệu đồng, còn mẫu SUV 3008 thì được giảm giá từ 80 đến 120 triệu đồng. Giá bán lẻ của mẫu MPV Peugeot Traveller cũng được Thaco điều chỉnh giảm lần lượt 150 và 160 triệu cho hai phiên bản Luxury và Premium.

Tin mới

Các hãng liên tục “khoe” xe điện: Người tiêu dùng Việt đã sẵn sàng lựa chọn?

Các hãng liên tục “khoe” xe điện: Người tiêu dùng Việt đã sẵn sàng lựa chọn?

Sự kiện Vietnam Motor Show 2022 (VNM) vừa kết thúc tại TP. HCM tạo dấu ấn với hàng loạt các mẫu xe điện được giới thiệu từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới. “Xe xanh” là chủ đề được nhiều người tham quan triển lãm này được trải nghiệm. Tuy nhiên, bên cạnh những mẫu xe động cơ đốt trong được “chốt đơn” ngay tại triển lãm thì những mẫu xe điện dù tạo ấn tượng nhưng chủ yếu để… “trưng bày” là chính.
Kia Seltos 2024 sẽ có diện mạo táo bạo và mạnh mẽ hơn

Kia Seltos 2024 sẽ có diện mạo táo bạo và mạnh mẽ hơn

Những chiếc SUV cỡ nhỏ ngày nay có rất nhiều, vì vậy Kia đã quyết định tăng sức hấp dẫn của những chiếc Seltos tương đối mới của mình bằng một bản làm mới giữa chu kỳ. Kia Seltos 2024 đã chính thức ra mắt tại Triển lãm ô tô Los Angeles gây ấn tượng với ngoại hình táo bạo hơn, nhiều sức mạnh hơn bên dưới mui xe và trang trí X-Line mới để tăng sức hấp dẫn.
#AutoNews Weekly: Vấn nạn bán ô tô kiểu "bia kèm lạc" tại thị trường xe Việt sắp được xóa bỏ

#AutoNews Weekly: Vấn nạn bán ô tô kiểu "bia kèm lạc" tại thị trường xe Việt sắp được xóa bỏ

Bản tin AutoNews Weekly tuần này gồm các nội dung đáng chú ý: Sức hút từ triển lãm ôtô việt nam sau 2 năm vắng bóng. Giá xe ôtô có thể tăng mạnh vì tỷ giá USD. Sắp diễn ra triển lãm quốc tế xe hai bánh. Tiêu điểm: Vấn nạn bán ô tô kiểu "bia kèm lạc" tại thị trường xe Việt sắp được xóa bỏ.