Giá xe Subaru Forester tháng 5/2021, từ 969 triệu đồng

Thanh Minh

Motor Image Việt Nam (MIV), nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm và dịch vụ Subaru tại thị trường Việt Nam, vừa thông báo chương trình ưu đãi cho các khách hàng Subaru trong tháng 5.

Trong tháng 5/2021, xe Subaru Forester có giá bán từ 969 triệu đồng
Trong tháng 5/2021, xe Subaru Forester có giá bán từ 969 triệu đồng

Theo đó, trong tháng 5/2021, xe Subaru Forester có giá bán từ 969 triệu đồng. Chi tiết giá đặc biệt và ưu đãi cho từng phiên bản của Subaru Forester như sau, lưu ý là số lượng ưu đãi có hạn và chương trình có thể kết thúc trước thời hạn.

Giá xe Subaru Forester tháng 5/2021, từ 969 triệu đồng - Ảnh 1

Khách mua xe cũng có thể lựa chọn thêm trang bị bộ phụ kiện đậm chất thể thao và tinh tế GT Edition cùng với xe Forester 2.0i-S hoặc xe 2.0i-S EyeSight, hay bộ phụ kiện GT Lite cho xe 2.0i-L. Dành riêng cho thị trường Châu Á, thiết kế bộ phụ kiện GT mang đến cho Forester hình ảnh mạnh mẽ, phong cách và nổi bật hơn. Đồng thời được trang bị hơn 100 tính năng an toàn xuất sắc, Forester sở hữu khả năng vận hành đầy tự tin và an toàn ở mọi nơi bạn đi qua. 

Các mẫu xe Subaru do MIV phân phối đều được hưởng chế độ bảo hành hàng đầu đến 5 năm, hoặc 100.000 KM (tùy điều kiện nào đến trước) cùng những chính sách và dịch vụ hậu mãi vượt trội trên thị trường. Những ưu đãi về bán hàng và dịch vụ này nhằm mang đến những giá trị tốt nhất cho các chủ sở hữu xe Subaru - chiếc xe SUV An toàn Xuất Sắc.

Mặt khác, các chủ sở hữu xe Subaru trên toàn quốc sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt nằm trong chương trình Ưu Đãi Chào Hè để chăm sóc và bảo dưỡng cho chiếc xe của mình tại các trung tâm dịch vụ ủy quyền của Subaru.

Chi tiết ưu đãi cho các sản phẩm, dịch vụ hậu mãi Subaru:

Giá xe Subaru Forester tháng 5/2021, từ 969 triệu đồng - Ảnh 2

 

Tin mới