Ra mắt bộ Phụ Kiện GT Lite Edition dành riêng cho Subaru Forester 2.0i-L 

Bảo Bình

Bộ phụ kiện GT Lite Edition không được bán riêng mà chỉ cung cấp cho khách hàng khi đặt mua cùng xe Forester phiên bản i-L mới, với giá bán đặc biệt trong tháng 2/2021 là 999 triệu đồng.

Subaru Forester được giới thiệu tại Việt Nam với 3 phiên bản 2.0 i-L, 2.0 i-S và 2.0 i-S EyeSight
Subaru Forester được giới thiệu tại Việt Nam với 3 phiên bản 2.0 i-L, 2.0 i-S và 2.0 i-S EyeSight

Motor Image Việt Nam (MIV) – nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm xe và dịch vụ Subaru tại thị trường Việt Nam, vừa chính thức ra mắt và trưng bày Bộ Phụ Kiện GT Lite Edition dành riêng cho phiên bản xe Forester 2.0i-L tại tất cả đại lý ủy quyền của Subaru trên toàn quốc kể từ hôm nay (22/2).

Bộ phụ kiện GT Lite Edition bao gồm ốp cản trước, ốp cản sau, ốp hông và cánh gió sau. Subaru Việt Nam cho biết bộ phụ kiện không được bán rời như một phụ kiện độc lập mà chỉ được cung cấp cho khách hàng khi đặt mua cùng xe Forester phiên bản i-L mới, với giá bán đặc biệt áp dụng trong tháng 2/2021 là 999.000.000 VNĐ. Mức giá này đã bao gồm VAT, chưa bao gồm các khoản thuế và phí khác để lăn bánh.

Subaru Forester được giới thiệu tại Việt Nam với 3 phiên bản 2.0 i-L, 2.0 i-S và 2.0 i-S EyeSight, trong đó, phiên bản Subaru Forester 2.0i-L được khá nhiều khách hàng quan tâm bởi có mức giá rẻ nhất.

Subaru Forester 2.0i-L được nhập khẩu từ Thái Lan, sở hữu kích thước tổng thể dài x rộng x cao lần lượt là 4625 x 1815 x 1730 mm. Subaru Forester 2.0i-L sử dụng khối động cơ Xăng 2.0L phun trực tiếp, đối xứng nằm ngang, 4-xy lanh, cam đôi 16 Van.Cỗ máy này có khả năng sản sinh công suất tối đa 154 mã lực, mô men xoắn cực đại 196 Nm, đi kèm là hộp số vô cấp CVT giúp mang đến trải nghiệm lái mượt mà.

Video giới thiệu bộ phụ kiện GT Lite Edition

 

Tin mới

SUV điện thông minh sẽ xuất hiện tại Triển lãm Munich sắp tới?

SUV điện thông minh sẽ xuất hiện tại Triển lãm Munich sắp tới?

Lần đầu tiên được giới thiệu vào tháng 5, mẫu concept SUV chạy điện thông minh mới đã được xuất hiện một lần nữa trước buổi ra mắt thế giới tại Triển lãm Ô tô Munich vào tháng 9. Lần này, được giới thiệu kỹ hơn với phần đầu của chiếc xe và một chút phía trước và hai bên.
Lái ô tô bay đi làm: Không còn là phim viễn tưởng

Lái ô tô bay đi làm: Không còn là phim viễn tưởng

Có những chặng đường chiếc ô tô bay đã bay trên không trung, vượt qua sông qua ruộng đồng, và có những lúc chiếc ô tô bay hạ cánh, lưu thông trên đường phố như bất kỳ phương tiện giao thông đường bộ nào, và cả cảnh chiếc ô tô bay lái vào cổng công ty.