Ford Maverick Hybrid có thể trở thành máy phát điện di động

Khôi Nguyên

Với mức giá dưới 20.000 USD và mức tiêu hao nhiên liệu kết hợp 37 mpg, Ford Maverick 2022 làm được nhiều thứ hơn tưởng tượng. Bên cạnh các chức năng chính, thậm chí nó có thể trở thành máy phát điện nhờ công nghệ Pro Power Onboard.

Ford Maverick Hybrid có thể trở thành máy phát điện di động - Ảnh 1

Ford F-150 Lightning và Hybrid đều có kiến ​​trúc điện cần thiết để không chỉ cần thu điện tích mà còn phân phối điện tích đó đến các vật thể bên ngoài, chẳng hạn như một số đồ vật trong nhà của bạn khi khu vực lân cận mất điện.

Nhưng bộ phận kỹ thuật của Ford nói rằng, công ty đang có kế hoạch giới thiệu kiến ​​trúc đó cho thế hệ thứ hai của Maverick Hybrid. Mặc dù một kỹ sư đã nói với Muscle Cars & Trucks rằng điều này có thể trở thành tiêu chuẩn cho tất cả các loại xe.

Trevor Scott, giám đốc tiếp thị của Maverick, đã nhắc đến các ổ cắm 110 volt trong Maverick hoạt động được cho nhiều nhu cầu hiện tại. Nhưng với công suất mạnh hơn, Maverick có thể đạt được điều gì đó tương tự như F-150, cung cấp năng lượng cho các ngôi nhà và đám cưới kể từ khi nó được giới thiệu. 

Ổ cắm 240 volt tích hợp trên F-150 Lightning cũng sẽ có khả năng cung cấp khả năng sạc từ phương tiện này sang phương tiện khác trong tương lai gần. Liệu Maverick có thể tái tạo điều đó? Câu trả lời có lẽ không đến mức đó nhưng rất đáng chú ý khi thấy Ford đang cân nhắc việc chế tạo Maverick thậm chí còn đẹp hơn hiện tại.

Tuy nhiên, sự gia tăng các khả năng cũng có thể sẽ đi kèm với việc tăng giá bán.

Theo Jalopnik

Tin mới

Các hãng liên tục “khoe” xe điện: Người tiêu dùng Việt đã sẵn sàng lựa chọn?

Các hãng liên tục “khoe” xe điện: Người tiêu dùng Việt đã sẵn sàng lựa chọn?

Sự kiện Vietnam Motor Show 2022 (VNM) vừa kết thúc tại TP. HCM tạo dấu ấn với hàng loạt các mẫu xe điện được giới thiệu từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới. “Xe xanh” là chủ đề được nhiều người tham quan triển lãm này được trải nghiệm. Tuy nhiên, bên cạnh những mẫu xe động cơ đốt trong được “chốt đơn” ngay tại triển lãm thì những mẫu xe điện dù tạo ấn tượng nhưng chủ yếu để… “trưng bày” là chính.
Kia Seltos 2024 sẽ có diện mạo táo bạo và mạnh mẽ hơn

Kia Seltos 2024 sẽ có diện mạo táo bạo và mạnh mẽ hơn

Những chiếc SUV cỡ nhỏ ngày nay có rất nhiều, vì vậy Kia đã quyết định tăng sức hấp dẫn của những chiếc Seltos tương đối mới của mình bằng một bản làm mới giữa chu kỳ. Kia Seltos 2024 đã chính thức ra mắt tại Triển lãm ô tô Los Angeles gây ấn tượng với ngoại hình táo bạo hơn, nhiều sức mạnh hơn bên dưới mui xe và trang trí X-Line mới để tăng sức hấp dẫn.
#AutoNews Weekly: Vấn nạn bán ô tô kiểu "bia kèm lạc" tại thị trường xe Việt sắp được xóa bỏ

#AutoNews Weekly: Vấn nạn bán ô tô kiểu "bia kèm lạc" tại thị trường xe Việt sắp được xóa bỏ

Bản tin AutoNews Weekly tuần này gồm các nội dung đáng chú ý: Sức hút từ triển lãm ôtô việt nam sau 2 năm vắng bóng. Giá xe ôtô có thể tăng mạnh vì tỷ giá USD. Sắp diễn ra triển lãm quốc tế xe hai bánh. Tiêu điểm: Vấn nạn bán ô tô kiểu "bia kèm lạc" tại thị trường xe Việt sắp được xóa bỏ.