Chiêm ngưỡng siêu xe Lamborghini Huracan Evo RWD độ bởi Novitec

Khôi Nguyên

Năm 2020, Novitec đã tung ra một loạt các nâng cấp và phụ kiện cho Lamborghini Huracan Evo, và mới đây hãng này tiếp tục có món quà mới cho người hâm mộ khi thực hiện dự án độ với Huracan Evo RWD.

Chiêm ngưỡng siêu xe Lamborghini Huracan Evo RWD độ bởi Novitec - Ảnh 1

Những nâng cấp được cho sẽ làm cho chiếc xe đạt được những con số ấn tượng hơn về mặt khí động học.

Chiêm ngưỡng siêu xe Lamborghini Huracan Evo RWD độ bởi Novitec - Ảnh 2

Novitec nổi tiếng với các bộ phận độ chuyên làm bằng sợi carbon tùy chỉnh và siêu xe Lamborghini Huracan Evo RWD lần này cũng không nằm ngoài phong cách đó. Có thể dễ nhận thấy những thay đổi với ống xả được trang trí bằng carbon, cửa gió trên nóc xe, nắp động cơ N-Largo, nắp gương bên, cửa hút gió bên, tấm ốp bên, cánh gió lớn phía sau và cánh gió trước.

Chiêm ngưỡng siêu xe Lamborghini Huracan Evo RWD độ bởi Novitec - Ảnh 3

Bộ la-zăng 19 inch của Lamborghini Huracan Evo RWD nguyên bản được thay thế bằng la-zăng Vossen kích lớn hơn, kích thước 20 inch phía trước và 21 inch phía sau. Các miếng đệm bằng nhôm giúp tạo ra sự vừa vặn và người sử dụng có thể sử dụng các bộ phận cuộn nhôm có thể điều chỉnh cùng lò xo thể thao giúp giảm chiều cao xe đi 35 mm.

Chiêm ngưỡng siêu xe Lamborghini Huracan Evo RWD độ bởi Novitec - Ảnh 4

Cuối cùng trong danh sách các nâng cấp là hệ thống xả INCONEL tùy chỉnh đầy đủ giúp tối ưu hóa hiệu suất cỗ máy V10, cải thiện đáng kể hơn về khí thải.

Chiêm ngưỡng siêu xe Lamborghini Huracan Evo RWD độ bởi Novitec - Ảnh 5

Không có nâng cấp nội thất nào được nhắc tới, nhưng Novitec cho biết các điều chỉnh có thể thực hiện các thay đổi tùy thuộc vào mong muốn của khách hàng.

Chiêm ngưỡng siêu xe Lamborghini Huracan Evo RWD độ bởi Novitec - Ảnh 6

Về sức mạnh, Huracan Evo RWD được trang bị động cơ V10 5,2 lít hút khí tự nhiên, sản sinh công suất 610 mã lực tại 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn 560 Nm tại 6.500 vòng/phút.

Chiêm ngưỡng siêu xe Lamborghini Huracan Evo RWD độ bởi Novitec - Ảnh 7

Mẫu xe nặng hơn 33 kg so với mẫu AWD và có thể chạy nước rút từ 0 đến 100 km/h trong 3,3 giây nhờ hộp số chuyển số nhanh DCT bảy tốc độ, tốc độ tối đa là 325 km/h.

Theo Paultan

Tin mới

Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022

Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022

Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022 có các chủ đề đáng chú ý: Vinfast VF 6 lần đầu lộ diện “mặt mộc”; giá xe Honda lên xuống thất thường như chứng khoán, Hà Nội nghiêm cấm công chức can thiệp vào xử lý vi phạm giao thông; Chủ đề nóng trong tuần: Hai Bộ tranh luận kịch liệt về quy định mức độ rời rạc của ôtô nhập khẩu...