BMW X1 và iX1 2023 lộ hình ảnh trước ngày ra mắt toàn cầu

Khôi Nguyên

Sự ra mắt của BMW X1 và iX1 năm 2023 đã được lên kế hoạch vào ngày 1 tháng 6 tại châu Âu, nhưng một loạt hình ảnh chính thức đã được tìm thấy trên các kênh truyền thông xã hội. Một kênh mạng xã hội thậm chí đã giới thiệu cả X1 chạy bằng xăng và crossover chạy điện iX1 đầu tiên.

Thiết kế của BMW X1 và iX1 được đánh giá khá hấp dẫn. Nó có những đường nét của một chiếc crossover X3 nhỏ hơn, nhưng với phần đầu xe được thiết kế lại và đèn pha mới.

Gói M Sport cũng khá mạnh mẽ về ngoại hình, có các khe hút gió lớn và hình dáng năng động. Các cạnh bên ngoài mở rộng và có mũi giống cá mập. Đèn pha có đèn corona lộn ngược mang lại vẻ ngoài rất hiện đại cho chiếc xe.

BMW X1 và iX1 2023 lộ hình ảnh trước ngày ra mắt toàn cầu - Ảnh 1

Nhìn từ bên hông xe cũng cho thấy dáng vẻ rất thể thao và năng động với những đường gấp khúc và đường nét thú vị chạy ngang.

Bên trong, BMW X1 và iX1 đi kèm màn hình cong lớn, chạy trên hệ điều hành iDrive 8. Các hình ảnh rò rỉ cũng tiết lộ một khay sạc không dây dọc, giống như trên BMW 2 Series Active Tourer. Một tín hiệu thiết kế thú vị khác là thiếu núm iDrive và không có lẫy chuyển số tối giản.

Một màn hình Head-Up tùy chọn cũng được cung cấp. Dung tích cốp xe được đánh giá là từ 540 đến 1.600 lít.

BMW X1 và iX1 2023 lộ hình ảnh trước ngày ra mắt toàn cầu - Ảnh 2

Theo thông số kỹ thuật bị rò rỉ, mẫu SUV điện BMW iX1 được trang bị nền tảng BMW Gen5 eDrive, mang lại công suất 200 kW (268 mã lực) cộng thêm 30 kW (40 mã lực) khi tải nặng. Dung lượng pin được đánh giá là 64,7 kWh, cung cấp phạm vi WLTP là 438 km, phạm vi EPA sẽ thấp hơn một chút.

Thời gian sạc từ 10 đến 80% là 29 phút. BMW cũng cho biết 10 phút sạc sẽ cho bạn phạm vi 120 km. Công suất sạc tiêu chuẩn là 11 kW, nhưng cũng có sẵn hệ thống 22 kW tùy chọn.

Theo Vneconomy

Tin mới

Đối thủ mới của Mitsubishi Xpander 7 tung teaser đầu tiên

Đối thủ mới của Mitsubishi Xpander 7 tung teaser đầu tiên

Hyundai đã bắt đầu giới thiệu một mẫu xe mới sắp ra mắt được phát triển đặc biệt cho các thị trường mới nổi như Đông Nam Á và Ấn Độ. Đó là Hyundai Stargazer, mẫu MPV ba hàng ghế nhỏ gọn được cho là nằm trong phân khúc của Mitsubishi Xpander, Toyota Veloz.
Bentley Flying Spur S 2023 lộ diện

Bentley Flying Spur S 2023 lộ diện

Sau khi ra mắt Bentley Bentayga S, Continental GT S và Continental GTC S, Bentley đã chính thức công bố phiên bản "S" của mẫu sedan Flying Spur 2023.