Autopilot hỗ trợ thai phụ sinh con thành công ngay trên xe Tesla

Khôi Nguyên

Theo tờ The Seattle Times, một phụ nữ Pennsylvania đã sinh con trên ghế hành khách phía trước chiếc Tesla Model 3 của gia đình trong khi chồng cô lái xe. Đáng chú ý ca sinh nở hi hữu này đã có sự hỗ trợ đắc lực của chức năng Autopilot.

Autopilot hỗ trợ thai phụ sinh con thành công ngay trên xe Tesla - Ảnh 1

Sản phụ Yiran Sherry bị vỡ ối vào một buổi sáng tháng 9, nhưng cô vẫn nài nỉ chồng mình là Keating Sherry đưa cậu con trai 3 tuổi Rafa của họ đến trường trước khi đến bệnh viện.

Tuy nhiên, cơn đau chuyển dạ tiến triển nhanh chóng từ đó, cặp vợ chồng và con trai của họ đã buộc phải cùng nhau đến bệnh viện. Tuy nhiên, việc lái xe kéo dài hơn 11km lại là vấn đề không nhỏ khi giao thông vào giờ cao điểm.

Trước tình thế cấp bách, Yiran đã tập trung vào việc kiểm soát cơn đau của mình, để quyết định rặn đẻ. Trong khi đó người chồng Keating đã kích hoạt Autopilot cung cấp một số hỗ trợ cần thiết trong chặng đường cần phải di chuyển, giữ tay trái của anh trên vô lăng, trong khi đưa ra tay bên phải của mình cho người vợ Yiran siết chặt.

Vào thời điểm họ đến bệnh viện, gia đình ba người đã trở thành gia đình… bốn người bất đắc dĩ ngay trên xe. Các nhân viên bệnh việc và các bác sĩ đã cắt dây rốn ngay trên xe trước khi đưa sản phụ của họ vào trong bệnh viện.

Bé gái rất may mắn được sinh ra ngay trên xe của Tesla an toàn có tên là Maeve, được cho là em bé đầu tiên được sinh ra bên trong một chiếc xe Tesla.

Sau ca sinh nở thót tim, Yiran và Keating đang cân nhắc mua chiếc Model 3 khi kết thúc hợp đồng thuê.

Theo Autoblog

Tin mới