Xem trước Ford Escape hoàn toàn mới - đẹp không "góc chết"

Ford rục rịch đưa Escape 2020 quay lại thị trường Việt Nam bằng việc trưng bày bản mẫu tại VMS 2019.

Xem trước Ford Escape 2020 hoàn toàn mới: đẹp không góc chết. Video: Phan Anh.

Sau hơn 5 năm kể từ khi vòng đời sản phẩm cũ kết thúc, giờ đây là thời điểm vô cùng thích hợp, để Ford Việt Nam mang huyền thoại Ford Escape trở lại phục vụ người tiêu dùng Việt Nam. Với động thái trưng bày bản mẫu của Escape phiên bản 2020 mới nhất, hãng xe Mỹ chứng tỏ đang rục rịch đưa mẫu SUV đô thị vào thị trường Việt Nam trong tương lai rất gần.

"Đón đầu những xu hướng thiết kế và công nghệ an toàn, thông minh tiên tiến nhất trên toàn cầu, Ford Escape 2020 sẽ đem lại làn gió mới cho phân khúc SUV hạng trung 5 chỗ, đồng thời góp phần hoàn thiện phổ sản phẩm SUV mà Ford đang phát triển và nắm ưu thế trong những năm qua tại thị trường Việt Nam." - ông Nguyễn Ngọc Khương, Phó tổng Giám đốc Ford Việt Nam chia sẻ.

Được đặt trang trọng ở khu vực cao nhất giữa gian hàng Ford tại triển lãm ôtô VMS 2019, chiếc Esape hứa hẹn sẽ bùng nổ doanh số và là mũi nhọn bán hàng của hãng xe Mỹ trong năm tới, khi mà hãng này đã rút toàn bộ dòng xe sedan khỏi thị trường nước ta. Đối thủ trong phân khúc của Ford Escape được xác định là các mẫu xe SUV cỡ trung sừng sỏ, điển hình như: Hyundai Tucson, Nissan X-trail và bộ đôi "SUV quốc dân" Mazda CX-5 hoặc Honda CR-V.

Ford Escape 2020 hy vọng sẽ là điểm sáng trong phân khúc SUV đô thị.
Ford Escape 2020 hy vọng sẽ là điểm sáng trong phân khúc SUV đô thị. 

Với việc nâng cấp hoàn toàn nội - ngoại thất cũng như sức mạnh động cơ và còn trang bị hàng loạt tính năng an toàn, công nghệ tiên tiến nhất lên mẫu xe, người tiêu dùng hy vọng Ford Escape 2020 sẽ là điểm sáng trong phân khúc SUV đô thị.

Tin mới

Đối thủ mới của Mitsubishi Xpander 7 tung teaser đầu tiên

Đối thủ mới của Mitsubishi Xpander 7 tung teaser đầu tiên

Hyundai đã bắt đầu giới thiệu một mẫu xe mới sắp ra mắt được phát triển đặc biệt cho các thị trường mới nổi như Đông Nam Á và Ấn Độ. Đó là Hyundai Stargazer, mẫu MPV ba hàng ghế nhỏ gọn được cho là nằm trong phân khúc của Mitsubishi Xpander, Toyota Veloz.
Bentley Flying Spur S 2023 lộ diện

Bentley Flying Spur S 2023 lộ diện

Sau khi ra mắt Bentley Bentayga S, Continental GT S và Continental GTC S, Bentley đã chính thức công bố phiên bản "S" của mẫu sedan Flying Spur 2023.