Top xe bán chạy nhất thị trường Việt tháng 1/2022: Hyundai Accent "khai xuân"

Hyundai Accent trở thành mẫu xe bán chạy nhất thị trường Việt tháng đầu tiên của năm 2022.

Theo đó, Accent cũng là mẫu xe duy nhất đạt doanh số lớn hơn 2.000 xe trong tháng qua. Vị trí thứ 2 thuộc về Honda City với 1.745 xe bán ra. Thật bất ngờ khi 2 mẫu xe thuộc phân khúc sedan hạng B lại giành vị trí bán chạy nhất mà lại không có Toyota Vios.

Toyota Vios dừng ở vị trí thứ 5 với doanh số 1.446 xe bán ra trong tháng 1 vừa qua. Mẫu xe bán chạy nhất năm 2021 VinFast Fadil đứng ở vị trí thứ 7 với 1.401 xe.

Mazda CX-5 đứng ở vị trí thứ 9 trong danh sách xe bán chạy với 1.216 xe; Kia K3 chốt danh sách với 1.115 xe bán ra.

Top xe bán chạy nhất thị trường Việt tháng 1/2022: Hyundai Accent "khai xuân" - Ảnh 1

Theo Cartimes

Tin mới

Hyundai Kona 2023 lộ diện với thiết kế “lột xác”

Hyundai Kona 2023 lộ diện với thiết kế “lột xác”

Hyundai Kona đã ra mắt lần đầu tiên cách đây hơn nửa thập kỷ vào năm 2017 và được nâng cấp vào năm 2020. Trước khi năm 2022 sắp kết thúc, nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc hiện đang mang đến cái nhìn đầu tiên về Kona thế hệ thứ hai, mẫu xe nhận được sự thay đổi triệt để.
#AutoNews Weekly: Xe điện “Make in Vietnam” chính thức đến tay người dùng Mỹ

#AutoNews Weekly: Xe điện “Make in Vietnam” chính thức đến tay người dùng Mỹ

Chương trình AutoNews Weekly tuần này có các nội dung đáng chú ý: Thị trường ô tô Việt biến động bất thường; Cuộc diễu hành siêu xe hơi ghi danh vào kỷ lục Guinness; Tesla thay đổi hàng loạt chiến lược về xe điện và tiêu điểm: Xe điện “Make in Vietnam” chính thức đến tay người dùng Mỹ...
Diễn biến trái chiều thị trường ô tô Việt dịp cuối năm

Diễn biến trái chiều thị trường ô tô Việt dịp cuối năm

Cận Tết Dương lịch 2023 và Tết Nguyên đán Quý Mão, các hãng xe lắp ráp trong nước và xe nhập khẩu tại Việt Nam đang “chạy đua” triển khai các chương trình khuyến mãi, giảm giá để kích cầu. Mặc dù vậy, vẫn có những hãng xe đi ngược số đông vì nhiều lý do.