Subaru Forester e-Boxer 2022 có gì mới?

Minh Long

Mẫu xe Subaru mới có phần đầu xe được thiết kế lại, điều khiển bằng cử chỉ và hệ thống an toàn mới.

Subaru Forester e-Boxer 2022 có gì mới? - Ảnh 1

Subaru vừa tiết lộ chi tiết thông số kỹ thuật cho Forester e-Boxer được làm mới cho năm 2022, với một loạt các cập nhật về kỹ thuật và an toàn.

Subaru Forester e-Boxer 2022 có gì mới? - Ảnh 2

Những điểm nổi bật bao gồm phần đầu xe được cập nhật với những thay đổi ở lưới tản nhiệt, đèn pha và nắp che đèn sương mù, cùng chức năng điều khiển bằng cử chỉ mới cho người lái xe để thay đổi nhiệt độ của xe thông qua cử động tay.

Subaru Forester e-Boxer 2022 có gì mới? - Ảnh 3

Ba cấp độ thông số kỹ thuật tạo nên dòng sản phẩm Subaru e-Boxer: L Eyesight, Sport Eyesight và S Eyesight cao cấp nhất.

Các phiên bản L Eyesight cấp nhập cảnh được trang bị đèn pha LED tự động, bánh xe 17 inch, vô lăng bọc da, ghế trước có sưởi, điều hòa khí hậu hai vùng và màn hình thông tin giải trí cảm ứng 8.0 inch với camera chiếu hậu, Apple CarPlay và Android Auto.

Subaru Forester e-Boxer 2022 có gì mới? - Ảnh 4

Sport Eyesight bổ sung thêm bánh xe 18 inch 10 chấu, kính bảo vệ riêng tư, cửa sổ trời kính trượt, đường chỉ khâu màu cam và các điểm nhấn ở tấm chắn, ghế thể thao chỉnh điện, lối vào không cần chìa khóa và màn hình quan sát hai bên.

Subaru Forester e-Boxer 2022 có gì mới? - Ảnh 5

S Eyesight được trang bị bánh xe 18 inch 5 chấu, tấm chắn trước và sau mạ bạc, ghế sưởi phía sau và hệ thống âm thanh Harman Kardon cao cấp tùy chọn.

Tất cả các mẫu xe đều được trang bị 11 chức năng an toàn Eyesight, bao gồm phanh khẩn cấp tự động, ngăn chệch làn đường, kiểm soát hành trình thích ứng và phanh trước va chạm.

Subaru Forester e-Boxer 2022 có gì mới? - Ảnh 6

Chỉ một tùy chọn động cơ có sẵn trên tất cả các mức thông số kỹ thuật: Động cơ 4 xi-lanh 2.0 lít kết hợp với động cơ đồng bộ nam châm vĩnh cửu 13,5kWh, tạo ra tổng công suất 147 mã lực với tốc độ tối đa 116 km/h và thời gian 0- 100km/ h là 11,8 giây.

Ba chế độ lái có thể được lựa chọn: Động cơ, EV và Hỗ trợ động cơ. E-Boxer sẽ sử dụng năng lượng điện khi dừng lại hoặc ở tốc độ thấp, với động cơ khởi động từ tốc độ 40 km/h.

Subaru Forester e-Boxer 2022 có gì mới? - Ảnh 7

Subaru cho biết e-Boxer có thể chạy bằng năng lượng hoàn toàn bằng điện trong 1.6km. Ở tốc độ cao hơn, động cơ được sử dụng để sạc lại pin.

Bên trong nội thất, e-Boxer cung cấp không gian chở hàng 509 lít, tăng lên 1779 lít khi hàng ghế sau hạ xuống. Móc chở hàng đã được thêm vào thùng xe và xe có khả năng kéo 1870kg.

Tuy nhiên, Subaru chưa công bố chi tiết giá cả của Forester mới.

Theo Autocar

Tin mới