Sếp Piaggio Việt Nam nhận 2 giải thưởng doanh nhân

Người đứng đầu hãng xe máy thời trang tại thị trường Việt Nam cùng lúc nhận 2 giải thưởng doanh nhân tiêu biểu trong nước và châu Á.

Ông Gianluca Fiume.
Ông Gianluca Fiume.

Cụ thể, tổ chức Enterprise Asia vừa trao tặng danh hiệu Doanh nhân Xuất sắc chấu Á 2019 (APEA 2019) cho ông Gianluca Fiume, Tổng giám đốc Piaggio Việt Nam đồng thời là Phó chủ tịch tập đoàn Piaggio phụ trách khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Chỉ có 13 doanh nhân được nhận danh hiệu này bởi Enterprise Asia.

APEA là giải thưởng vinh danh các nhà lãnh đạo và tổ chức kinh doanh đã thể hiện những thành tích xuất sắc và sự bền bỉ trong việc thúc đẩy sự phát triển thành công của doanh nghiệp, đồng thời thực hiện tốt các trách nhiệm xã hội. Chủ đề của giải thưởng năm 2019 là “thúc đẩy phát triển kinh tế toàn diện thông qua tinh thần kinh doanh bền vững”.

Tại Việt Nam, ông Gianluca Fiume cũng được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) trao giải thưởng Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2019, qua đó trở thành 1 trong 100 doanh nhân tiêu biểu trong nước.

Trong nhiệm kỳ hơn 2 năm làm việc, ông Gianluca đã dẫn dắt Piaggio khu vực châu Á – Thái Bình Dương và Piaggio Việt Nam giành được những thành công lớn trên mọi chỉ số.

Theo báo cáo tài chính của tập đoàn Piaggio mới công bố hồi tháng 7/2019, khu vực châu Á - Thái Bình Dương ghi nhận mức tăng trưởng 9,7% về doanh số bán hàng trong năm 2018, tăng trưởng 28,8% về doanh thu vào nửa đầu năm 2019.

“Quan tâm phát triển từng cá nhân” là một trong những giá trị cốt lõi của công ty được ông Gianluca phát triển cho Piaggio châu Á – Thái Bình Dương. Ông Gianluca đã thúc đẩy phát triển văn hóa công ty nơi từng cá nhân có cơ hội được lắng nghe, thể hiện bản thân và toả sáng theo cách riêng, bất kể sự khác biệt về tính cách hay thế hệ.

Tin mới

Đối thủ mới của Mitsubishi Xpander 7 tung teaser đầu tiên

Đối thủ mới của Mitsubishi Xpander 7 tung teaser đầu tiên

Hyundai đã bắt đầu giới thiệu một mẫu xe mới sắp ra mắt được phát triển đặc biệt cho các thị trường mới nổi như Đông Nam Á và Ấn Độ. Đó là Hyundai Stargazer, mẫu MPV ba hàng ghế nhỏ gọn được cho là nằm trong phân khúc của Mitsubishi Xpander, Toyota Veloz.
Bentley Flying Spur S 2023 lộ diện

Bentley Flying Spur S 2023 lộ diện

Sau khi ra mắt Bentley Bentayga S, Continental GT S và Continental GTC S, Bentley đã chính thức công bố phiên bản "S" của mẫu sedan Flying Spur 2023.