Khách mua Mercedes-Benz trực tuyến được ưu đãi hai năm bảo dưỡng

Khách đặt mua E-class hoặc GLC trên nền tảng thương mại điện tử của Mercedes-Benz Việt Nam sẽ được nhận hai năm bảo dưỡng miễn phí, trị giá gần 30 triệu đồng.

Khách mua Mercedes-Benz trực tuyến được ưu đãi hai năm bảo dưỡng - Ảnh 1

Chương trình ưu đãi mới của Mercedes-Benz Việt Nam áp dụng cho khách mua xe E 180, E 200 Exclusive, E 300 AMG, GLC 200, GLC 200 4Matic hoặc GLC 300 4Matic nhận báo giá qua showroom trực tuyến của hãng, trước khi xuất hoá đơn trong thời gian từ 19/7 đến 31/2021.

Gói ưu đãi miễn phí bảo dưỡng hai năm gồm 4 voucher dịch vụ, ở mốc 8.000 km, 16.000 km, 24.000 km và 32.000 km, tuỳ điều kiện nào đến trước. Đại diện hãng cho biết, gói bảo dưỡng này trên E-class là 29 triệu đồng, GLC là hơn 28 triệu đồng. Khách nhận ưu đãi trên không được quy đổi thành tiền mặt, hãng sẽ có các điều kiện khác đi kèm. Với chương trình này, khách mua GLC hoặc E-class sẽ không cần bận tâm về chi phí bảo dưỡng trong hai năm đầu.

Nền tảng thương mại điện tử của Mercedes-Benz Việt Nam cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, giá bán, thông số, trang bị theo từng mẫu xe... Khách hàng chỉ cần thao tác nhập thông tin vào bộ lọc và tìm kiếm, hệ thống sẽ trả lại kết quả của các đại lý hiện có sẵn xe. Khi có yêu cầu từ khách hàng, đội ngũ tư vấn trực tuyến của đại lý sẽ cung cấp thông tin đầy đủ. Với các yêu cầu chuyên sâu, đội ngũ này sẽ phản hồi trong vòng hai giờ làm việc.

GLC thế hệ hiện tại ra mắt năm 2016, có phiên bản nâng cấp năm 2020, là mẫu xe bán chạy nhất của Mercedes-Benz Việt Nam cũng như trong phân khúc. Trong khi đó, E-class phiên bản nâng cấp ra mắt tháng 3/2021, phiên bản E 180 mới được bổ sung trong tháng 7.

Theo Vnexpress

Tin mới

SUV điện thông minh sẽ xuất hiện tại Triển lãm Munich sắp tới?

SUV điện thông minh sẽ xuất hiện tại Triển lãm Munich sắp tới?

Lần đầu tiên được giới thiệu vào tháng 5, mẫu concept SUV chạy điện thông minh mới đã được xuất hiện một lần nữa trước buổi ra mắt thế giới tại Triển lãm Ô tô Munich vào tháng 9. Lần này, được giới thiệu kỹ hơn với phần đầu của chiếc xe và một chút phía trước và hai bên.
Lái ô tô bay đi làm: Không còn là phim viễn tưởng

Lái ô tô bay đi làm: Không còn là phim viễn tưởng

Có những chặng đường chiếc ô tô bay đã bay trên không trung, vượt qua sông qua ruộng đồng, và có những lúc chiếc ô tô bay hạ cánh, lưu thông trên đường phố như bất kỳ phương tiện giao thông đường bộ nào, và cả cảnh chiếc ô tô bay lái vào cổng công ty.