Honda Winner X  giảm giá sâu, tiếp tục nhận theo ưu đãi

Trần Minh

Honda Việt Nam đang triển khai chương trình khuyến mãi lớn dành cho mẫu xe côn tay Winner X.

Honda Winner X
Honda Winner X

Thời gian khuyến mãi diễn ra từ ngày 01/11/2021 đến hết ngày 31/12/2021. Theo đó, tất cả các khách hàng mua xe Winner X do Honda Việt Nam sản xuất tại HEAD và các cửa hàng bán xe máy tổng hợp trên phạm vi toàn quốc, sẽ được nhận hỗ trợ phí đăng ký xe trị giá 5 triệu đồng cho một xe.

Xe máy Honda Winner X hiện đang được các cửa hàng giảm mạnh. Mức giá của Winner X khác nhau ở từng đại lý, tùy theo chính sách và chương trình ưu đãi, tuy nhiên mẫu xe được cho là đang bán ra với mức giá thấp nhất từ trước đến nay. Winner X bản thể thao có giá 32,8 triệu đồng, thấp hơn 13,29 triệu đồng so với giá niêm yết xe là 46,09 triệu đồng.

Ngoài ra, Winner X các bản có phanh ABS chỉ có giá hơn 35,8 triệu đồng, thấp hơn giá niêm yết khoảng từ 13-15 triệu đồng. Thậm chí một số đại lý còn bán ra với giá thấp hơn nữa.

Winner chính thức được giới thiệu lần đầu tiên tại Triển lãm Mô tô Xe máy Việt Nam vào tháng 4/2016. Đây là mẫu xe côn tay đầu tiên được lắp ráp tại Việt Nam. Phiên bản Winner X trình làng thị trường Việt vào ngày 13/7/2019. Theo Honda, hậu tố X mang ý nghĩa về một sản phẩm vừa chứa đựng sự bí ẩn, khơi gợi khám phá cho người sử dụng, vừa thể hiện tính vượt trội, mong muốn phá vỡ mọi giới hạn để đem lại những trải nghiệm đột phá hoàn toàn mới. 

Honda cho biết sau hơn 2 năm có mặt trên thị trường, Winner X đã bán được hàng trăm nghìn xe, trở thành một trong những mẫu xe bán chạy trong phân khúc xe tay côn Việt Nam.

Tin mới