Đề nghị các đơn vị nhập khẩu, sản xuất hỗ trợ đăng ký xe thông qua cổng dịch vụ công

Khôi Nguyên

Cục Cảnh sát giao thông vừa có văn bản đề nghị công ty nhập khẩu, sản xuất, lắp ráp và phân phối xe ôtô, môtô hỗ trợ khách hàng đăng ký xe điện tử thông qua cổng dịch vụ công.

Đề nghị các đơn vị nhập khẩu, sản xuất hỗ trợ đăng ký xe thông qua cổng dịch vụ công - Ảnh 1

Cục Cảnh sát giao thông và Công an các cấp đã cung cấp dịch vụ công mức độ 3, 4 trên Cổng Dịch vụ công quốc gia tại địa chỉ https://dichvucong.gov.vn/p/home/dvc-trang-chu.html và Cổng dịch vụ công của Bộ Công an tại địa chỉ https://dichvucong.bocongan.gov.vn đối với tất cả các dịch vụ công liên quan đến đăng ký ôtô, xe máy.

Cá nhân, tổ chức có thể đăng nhập, làm các thủ tục như nộp lệ phí và khai đăng ký xe trực tuyến mọi lúc, mọi nơi.

Hiện các đơn vị nhập khẩu, sản xuất, lắp ráp và có hệ thống đại lý phân phối xe ôtô, môtô cho đại đa số khách hàng tại Việt Nam đang hỗ trợ khách hàng làm các thủ tục liên quan như nộp lệ phí trước bạ, khai đăng ký xe, phần lớn là thủ công.

Để tiết kiệm thời gian và chi phí không cần thiết cho người dân, Cục Cảnh sát giao thông đề nghị các công ty trợ giúp khách hàng trong nộp lệ phí trước bạ và đăng ký xe điện tử thông qua cổng dịch vụ công

Theo Vneconomy

Tin mới

Đối thủ mới của Mitsubishi Xpander 7 tung teaser đầu tiên

Đối thủ mới của Mitsubishi Xpander 7 tung teaser đầu tiên

Hyundai đã bắt đầu giới thiệu một mẫu xe mới sắp ra mắt được phát triển đặc biệt cho các thị trường mới nổi như Đông Nam Á và Ấn Độ. Đó là Hyundai Stargazer, mẫu MPV ba hàng ghế nhỏ gọn được cho là nằm trong phân khúc của Mitsubishi Xpander, Toyota Veloz.
Bentley Flying Spur S 2023 lộ diện

Bentley Flying Spur S 2023 lộ diện

Sau khi ra mắt Bentley Bentayga S, Continental GT S và Continental GTC S, Bentley đã chính thức công bố phiên bản "S" của mẫu sedan Flying Spur 2023.