Cặp đôi siêu xe Lamborghini Sian 2021 cực hiếm lần đầu tiên lộ diện tại Anh

Hai chiếc Lamborghini Sián cực độc vừa qua đã đã cập bến Vương quốc Anh, đây là dịp hiếm hoi khiến giới chơi siêu xe thể chụp được hình ảnh của Sián lần đầu tiên trên thế giới. Sẽ chỉ có 63 chiếc siêu xe hybrid Lamborghini Sian được sản xuất, và chỉ 3 chiếc sẽ được đưa đến thị trường Anh.

Mỗi chiếc Lamborghini Sián đều được sản xuất theo đơn đặt hàng (thông qua Lamborghini Ad Personam).

Cặp đôi siêu xe Lamborghini Sian 2021 cực hiếm lần đầu tiên lộ diện tại Anh - Ảnh 1

Sián màu tối hơn có thân xe Nero Helene, nắp ca-pô bằng sợi carbon lộ ra với số 63 (cho biết nó được sản xuất giới hạn), đèn pha CF bao quanh, chắn bùn và nắp động cơ.

Cặp đôi siêu xe Lamborghini Sian 2021 cực hiếm lần đầu tiên lộ diện tại Anh - Ảnh 2

Các điểm nhấn Oro Electrum có thể được nhìn thấy trong bộ la-zăng hợp kim (đi kèm với lốp Pirelli đặt riêng). Bên trong, nội thất bọc da Nero Ade có đường chỉ khâu tương phản Oro Electrum.

Cặp đôi siêu xe Lamborghini Sian 2021 cực hiếm lần đầu tiên lộ diện tại Anh - Ảnh 3

Cung cấp sức mạnh cho Sián là khối động cơ V12 6,5 lít nổi tiếng đã được tăng cường với động cơ điện 48 volt. Hệ thống này cho công suất tổng cộng 819 mã lực, cho phép xe tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 2,8 giây. Tốc độ tối đa được cho có thể vượt quá 350 km/h.

Cặp đôi siêu xe Lamborghini Sian 2021 cực hiếm lần đầu tiên lộ diện tại Anh - Ảnh 4

Không giống như một loại xe hybrid thông thường, động cơ điện của Sián được cung cấp năng lượng bởi một siêu tụ điện, Lamborghini cho biết có thể tích trữ năng lượng gấp 10 lần trong khi trọng lượng nhẹ hơn 3 lần. Hệ thống hybrid nặng tổng cộng 34 kg. Siêu tụ điện được đặt ở vách ngăn giữa buồng lái và động cơ để phân bổ trọng lượng tối ưu.

Cặp đôi siêu xe Lamborghini Sian 2021 cực hiếm lần đầu tiên lộ diện tại Anh - Ảnh 5

Năng lượng tích trữ cho phép tăng công suất tức thì theo yêu cầu giúp người lái tăng tốc với mô-men xoắn tăng lên ở tốc độ lên đến 130 km/h. Sau đó, động cơ điện sẽ tự động ngắt, cải thiện độ đàn hồi và giúp xe nhanh hơn 10% so với xe không có hệ thống này.

Cặp đôi siêu xe Lamborghini Sian 2021 cực hiếm lần đầu tiên lộ diện tại Anh - Ảnh 6

Theo Paultan

Tin mới

Hàng loạt ô tô Hyundai được tăng bảo hành lên 5 năm

Hàng loạt ô tô Hyundai được tăng bảo hành lên 5 năm

Tất cả các mẫu xe du lịch Hyundai bao gồm Santa Fe, Tucson, KONA, Elantra, Grand i10 và Accent bán ra từ 01/03/2021 sẽ được gia tăng thời gian bảo hành từ 3 năm lên 5 năm hoặc 100.000km, tùy điều kiện nào đến trước.
Giá lăn bánh Toyota Vios 2021 vừa ra mắt

Giá lăn bánh Toyota Vios 2021 vừa ra mắt

Toyota Vios 2021 có mức giá cao hơn phiên bản cũ từ 5-11 triệu đồng tùy từng phiên bản. Do đó, mức giá lăn bánh của mẫu xe này cũng nhỉnh hơn một chút.