10 ô tô bán chạy nhất Việt Nam tháng 5/2020

Có tới hai mẫu xe "made in Vietnam" của Vinfast lọt vào danh sách 10 xe bán chạy nhất tại thị trường trong nước tháng vừa qua. Đó là Vinfast Fadil ở vị trí thứ 4 với 1.156 xe bán ra và Lux A ở vị trí thứ 8 với 682 xe bán ra.

Ngoài ra, bảng xếp hạng các xe bán chạy tháng 5/2020 cũng có sự đảo lộn so với các tháng trước đó. Mẫu SUV Honda CR-V nhảy vọt lên hạng 2, còn bộ đôi Accent và i10 của nhà Hyundai, cũng như mẫu MPV ăn khách Mitsubishi Xpander thì bị đẩy sâu xuống dưới.

10 ô tô bán chạy nhất Việt Nam tháng 5/2020 - Ảnh 1

Tin mới

Giảm phí trước bạ: Cứu cánh cho thị trường ô tô trong nước đang ảm đạm?

Giảm phí trước bạ: Cứu cánh cho thị trường ô tô trong nước đang ảm đạm?

Ngay sau khi kết thúc kỳ nghỉ Tết Quý Mão 2023, thị trường ô tô Việt Nam đã có dấu hiệu lao dốc và ảm đạm dù vừa vượt mốc thị trường nhỏ vào cuối năm 2022. Để kích cầu, nhiều hãng ô tô tại Việt Nam liên tục tung ra những hình thức khuyến mại, ưu đãi lớn. Tuy nhiên, mọi cố gắng dường như chưa đủ sức để giúp doanh số bán hàng của thị trường tăng trưởng trở lại như kì vọng.
Hyundai Kona 2023 lộ diện với thiết kế “lột xác”

Hyundai Kona 2023 lộ diện với thiết kế “lột xác”

Hyundai Kona đã ra mắt lần đầu tiên cách đây hơn nửa thập kỷ vào năm 2017 và được nâng cấp vào năm 2020. Trước khi năm 2022 sắp kết thúc, nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc hiện đang mang đến cái nhìn đầu tiên về Kona thế hệ thứ hai, mẫu xe nhận được sự thay đổi triệt để.
Diễn biến trái chiều thị trường ô tô Việt dịp cuối năm

Diễn biến trái chiều thị trường ô tô Việt dịp cuối năm

Cận Tết Dương lịch 2023 và Tết Nguyên đán Quý Mão, các hãng xe lắp ráp trong nước và xe nhập khẩu tại Việt Nam đang “chạy đua” triển khai các chương trình khuyến mãi, giảm giá để kích cầu. Mặc dù vậy, vẫn có những hãng xe đi ngược số đông vì nhiều lý do.