Toyota Vios giảm giá tới 45 triệu đồng, quyết giành "ngôi vương" doanh số

Cuối tháng 12, Toyota Vios đang được giảm giá từ 27 – 45 triệu đồng tại đại lý khiến mẫu xe này tăng thêm sức hút với khách hàng.

Toyota Vios giảm giá tới 45 triệu đồng, quyết giành "ngôi vương" doanh số - Ảnh 1

Toyota Vios là một trong những mẫu sedan hạng B bán chạy nhất tại Việt Nam hiện nay. Liên tiếp trong nhiều năm, mẫu xe này nắm giữ vị trí số 1 phân khúc. Để có thể tiếp tục duy trì vị trí này trong năm 2021, các đại lý đang tích cực giảm giá Toyota Vios trong những ngày cuối cùng của năm để tăng doanh số.

Cụ thể theo khảo sát của PV tại một số đại lý, Toyota Giải phóng đang có mức giảm giá rất tốt cho Vios. Cụ thể, phiên bản Toyota Vios E MT đang được giảm giá 35 triệu đồng, xuống chỉ còn từ 443 – 460 triệu đồng. Đáng chú ý nếu bỏ khuyến mãi dán kính và thảm trải sàn, khách chốt mua có thể có mức giảm tốt hơn lên tới 45 triệu đồng, khiến giá xe thấp nhất chỉ từ 433 triệu đồng.

Phiên bản Toyota Vios E CVT được giảm giá 20 triệu đồng do đây là phiên bản bán chạy nhất. Sau giảm giá, phiên bản E CVT chỉ còn 530 triệu đồng. Tuy nhiên tại một số đại lý, phiên bản này cũng đã hết hàng do chờ xe sản xuất năm 2022. Phiên bản Toyota Vios G được giảm giá cao nhất 30 triệu đồng, chỉ còn từ 551 triệu đồng. Nếu đàm phán tốt, cắt khuyến mãi, khách hàng có thể mua được xe với mức giảm giá tốt hơn. Các mức giảm giá nêu trên cũng đã bao gồm hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ từ Toyota Việt Nam.

Theo nhận định, động thái này có thể sẽ giúp Toyota Vios bứt phá trong tháng cuối cùng của năm 2021 để giành ngôi vương phân khúc cả năm từ tay Hyundai Accent. Theo các báo cáo doanh số, tính đến hết tháng 11/2021, Toyota Vios bán ra 17.133 xe, trong khi Hyundai Accent là 17.439 xe. Như vậy nếu tháng 12/2021, Toyota Vios bán ra hơn Hyundai Accent 306 xe thì mới có thể giữ được ngôi vương phân khúc đã duy trì trong nhiều năm liên tiếp.

Theo Báo Giao thông

Tin mới

Các hãng liên tục “khoe” xe điện: Người tiêu dùng Việt đã sẵn sàng lựa chọn?

Các hãng liên tục “khoe” xe điện: Người tiêu dùng Việt đã sẵn sàng lựa chọn?

Sự kiện Vietnam Motor Show 2022 (VNM) vừa kết thúc tại TP. HCM tạo dấu ấn với hàng loạt các mẫu xe điện được giới thiệu từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới. “Xe xanh” là chủ đề được nhiều người tham quan triển lãm này được trải nghiệm. Tuy nhiên, bên cạnh những mẫu xe động cơ đốt trong được “chốt đơn” ngay tại triển lãm thì những mẫu xe điện dù tạo ấn tượng nhưng chủ yếu để… “trưng bày” là chính.
Kia Seltos 2024 sẽ có diện mạo táo bạo và mạnh mẽ hơn

Kia Seltos 2024 sẽ có diện mạo táo bạo và mạnh mẽ hơn

Những chiếc SUV cỡ nhỏ ngày nay có rất nhiều, vì vậy Kia đã quyết định tăng sức hấp dẫn của những chiếc Seltos tương đối mới của mình bằng một bản làm mới giữa chu kỳ. Kia Seltos 2024 đã chính thức ra mắt tại Triển lãm ô tô Los Angeles gây ấn tượng với ngoại hình táo bạo hơn, nhiều sức mạnh hơn bên dưới mui xe và trang trí X-Line mới để tăng sức hấp dẫn.
#AutoNews Weekly: Vấn nạn bán ô tô kiểu "bia kèm lạc" tại thị trường xe Việt sắp được xóa bỏ

#AutoNews Weekly: Vấn nạn bán ô tô kiểu "bia kèm lạc" tại thị trường xe Việt sắp được xóa bỏ

Bản tin AutoNews Weekly tuần này gồm các nội dung đáng chú ý: Sức hút từ triển lãm ôtô việt nam sau 2 năm vắng bóng. Giá xe ôtô có thể tăng mạnh vì tỷ giá USD. Sắp diễn ra triển lãm quốc tế xe hai bánh. Tiêu điểm: Vấn nạn bán ô tô kiểu "bia kèm lạc" tại thị trường xe Việt sắp được xóa bỏ.