Toàn bộ xe máy điện YADEA đồng loạt giảm giá

Thanh Minh

Toàn bộ các mẫu xe máy điện YADEA đang được giảm giá, cao nhất là 3 triệu đồng. Đây là chương trình “1 năm cùng YADEA vượt ngàn dặm xanh”, với tổng ưu đãi lên tới 50 tỷ đồng của YADEA. Chương trình diễn ra từ ngày 15/10 đến 15/11/2020.

Toàn bộ các mẫu xe máy điện YADEA đang được giảm giá, cao nhất là 3 triệu đồng
Toàn bộ các mẫu xe máy điện YADEA đang được giảm giá, cao nhất là 3 triệu đồng

Xe máy điện thông minh YADEA G5 giảm 3 triệu, giá bán chỉ còn 36,99 triệu đồng. G5 là mẫu xe tiên phong cho dòng xe máy điện thông minh tại Việt Nam với nhiều công nghệ vượt trội.

Hai mẫu xe điện thể thao đường phố dành cho giới trẻ mới được ra mắt là YADEA X5 và Xmen Neo cũng nhận được ưu đãi lớn, mức giá mới lần lượt là 19,99 triệu và 15,99 triệu đồng. Hai mẫu xe này dù mới ra mắt cuối tháng 7 nhưng đã nhanh chóng được giới trẻ ưa chuộng nhờ vào thiết kế trẻ trung, cá tính và nhiều tiện ích phù hợp lối sống năng động. 

Mẫu xe bán chạy nhất của YADEA là BuyE cũng được ưu đãi 2 triệu, giá chỉ còn 19,99 triệu đồng. Đây được cho là mức giá hấp dẫn giúp người dùng dễ dàng sở hữu một chiếc xe điện mạnh mẽ, quãng đường di chuyển xa.

Cùng tất cả các mẫu xe khác cũng được áp dụng mức ưu đãi, giảm từ 1-2 triệu đồng trong suốt thời gian triển khai chương trình.

Các mẫu xe máy điện YADEA khá nổi bật với thiết kế trẻ trung và trang bị cao cấp như đèn LED toàn xe, động cơ GTR độc quyền, hệ thống phanh đĩa đối xứng an toàn,... Các mẫu xe có nhiều tiện ích như khả năng chống nước IPX6 toàn xe, chống trộm từ xa, quản lý xe thông minh qua smartphone,...

Giá các mẫu xe máy điện YADEA

Toàn bộ xe máy điện YADEA đồng loạt giảm giá - Ảnh 1

Các mẫu xe điện YADEA đang sử dụng pin Lithium cao cấp và Ắc quy Graphene thế hệ mới. Đây đều là hai nguồn cấp điện có hiệu suất sử dụng cao, an toàn, tiết kiệm và tuổi thọ dài. Ắc quy Graphene của YADEA có tuổi thọ 5 năm tương đương 1.300 lần sạc, cao gấp 3, 4 lần so với các loại ắc quy thông thường. YADEA cũng kết hợp cùng Panasonic để trang bị trên xe máy điện dòng pin Lithium cao cấp với ưu điểm về tuổi thọ và hệ thống quản lý pin thông minh.

Xe máy điện YADEA có các chính sách bảo hành như cho phép lỗi 1 đổi 1 sản phẩm trong 15 ngày, thời gian bảo hành ắc quy và pin dài…. Các sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng sản phẩm sẽ được hãng hỗ trợ xử lý thông qua đội ngũ cứu hộ. 

Tin mới

Bentley sẽ thành thương hiệu con của Audi

Bentley sẽ thành thương hiệu con của Audi

Bentley hiện vẫn nằm dưới sự quản lý của Oliver Blume, người đứng đầu bộ phận kinh doanh của Porsche. Tuy nhiên, từ năm tới, Bentley sẽ là một phần của ...
 10 xe bán chạy nhất tháng 9/2020

10 xe bán chạy nhất tháng 9/2020

Danh sách 10 xe bán chạy nhất tháng có đến 4 vị trí thuộc về Hyundai, VinFast chiếm 2 “ghế”, còn lại là 4 hãng xe nữa.