Hà Nội: "Quái xế" điều khiển Yamaha Exciter 155 VVA phóng bạt mạng 150km/h trên đường cấm xe máy

Khôi Nguyên

Tối 16/3, trên một số diễn đàn, cộng đồng mạng đã lan truyền một video clip quay lại cảnh nhiều quái xế sử dụng xe Yamaha Exciter tụ tập di chuyển với tốc độ cực cao trên tuyến đường được cho là Võ Nguyên Giáp.

 

Theo những hình ảnh của video kéo dài gần 9 phút được chính một quái xế trong nhóm tự quay lan truyền trên Youtube, các quái xế bất chấp quy định cố tình đi vào đường cấm xe máy để phóng “bạt mạng” với tốc độ rất cao.

Bất chấp nguy hiểm, quái xế phóng nhanh với tốc độ lên đến 150km/h.
Bất chấp nguy hiểm, quái xế phóng nhanh với tốc độ lên đến 150km/h.

Chính quái xế tự quay chiếc xe Yamaha Exciter 155 VVA của mình có lúc di chuyển với tốc độ lên đến 150km/h có thể gây nguy hiểm cho các phương tiện di chuyển xung quanh.

Một số quái xế còn "diễn xiếc" khi nằm ngang trên xe và phóng rất nhanh.
Một số quái xế còn "diễn xiếc" khi nằm ngang trên xe và phóng rất nhanh.

Không chỉ thế, một số quái xế trong đoàn xe còn cố tình che biển số xe để tránh camera giao thông phát hiện và có những hành vi nguy hiểm "làm xiếc" trên xe như nằm ngang trên xe, lượn lách, dàn hàng ngang trên đường chỉ dành cho ô tô.

Trước đó, vào ngày 10/3, trên mạng xã hội cũng đã lan truyền một clip về chiếc xe mô tô chạy trên đại lộ Thăng Long, theo hướng Hòa Lạc đi về phía trung tâm Hà Nội. Clip được cho là do chính tài xế ghi lại bằng camera hành trình.

Trong video dài khoảng 4 phút, người lái mô tô liên tục tăng tốc độ từ 160 km/h lên 299 km/h. Tài xế này sau đó được xác định là T.T.K (sinh năm 1995; ở huyện Phúc Thọ, Hà Nội), bị phạt 10,5 triệu đồng cho các hành vi vi phạm gồm: Đi vào đường cấm xe máy, chạy quá tốc độ quy định và không có giấy phép lái xe.

Tin mới

Triệu hồi hơn 300 xe Ford EcoSport

Triệu hồi hơn 300 xe Ford EcoSport

Thời gian bắt đầu thực hiện triệu hồi để sửa chữa là ngày 20/9/2021 và thời gian kết thúc dự kiến vào 20/9/2024. Thời gian kiểm tra, sửa chữa dự kiến là ...
Honda BR-V 2022 lộ diện

Honda BR-V 2022 lộ diện

Sau gần 6 năm, Honda BR-V cuối cùng đã bước sang thế hệ thứ hai. Mẫu xe mới nhất, dựa trên N7X Concept hứa hẹn một số cải tiến toàn diện về thiết kế, tiện ...