10 ô tô bán chậm nhất tháng 9/2021

Danh sách 10 ô tô bán chậm nhất tháng 9/2021 có những tên xe quen thuộc như Isuzu mu-X (chỉ bán được 1 xe) hay Honda Accord (4 xe).

Mặc dù doanh số của hầu hết các mẫu xe đều tăng so với tháng 8/2021, chỉ có Kia Sedona giảm 5 xe, tuy nhiên mẫu xe bán được nhiều nhất trong danh sách xe bán chậm của tháng 9/2021 cũng chỉ bán được 39 xe, thuộc về Ford EcoSport.

Mức giá cao (như Toyota Alphard giá hơn 4 tỷ đồng) cùng với những trang bị ít ỏi và chậm cập nhật, khiến các mẫu xe này trở nên kén khách.

10 ô tô bán chậm nhất tháng 9/2021 - Ảnh 1

 

Tin mới

Giảm phí trước bạ: Cứu cánh cho thị trường ô tô trong nước đang ảm đạm?

Giảm phí trước bạ: Cứu cánh cho thị trường ô tô trong nước đang ảm đạm?

Ngay sau khi kết thúc kỳ nghỉ Tết Quý Mão 2023, thị trường ô tô Việt Nam đã có dấu hiệu lao dốc và ảm đạm dù vừa vượt mốc thị trường nhỏ vào cuối năm 2022. Để kích cầu, nhiều hãng ô tô tại Việt Nam liên tục tung ra những hình thức khuyến mại, ưu đãi lớn. Tuy nhiên, mọi cố gắng dường như chưa đủ sức để giúp doanh số bán hàng của thị trường tăng trưởng trở lại như kì vọng.
Hyundai Kona 2023 lộ diện với thiết kế “lột xác”

Hyundai Kona 2023 lộ diện với thiết kế “lột xác”

Hyundai Kona đã ra mắt lần đầu tiên cách đây hơn nửa thập kỷ vào năm 2017 và được nâng cấp vào năm 2020. Trước khi năm 2022 sắp kết thúc, nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc hiện đang mang đến cái nhìn đầu tiên về Kona thế hệ thứ hai, mẫu xe nhận được sự thay đổi triệt để.
Diễn biến trái chiều thị trường ô tô Việt dịp cuối năm

Diễn biến trái chiều thị trường ô tô Việt dịp cuối năm

Cận Tết Dương lịch 2023 và Tết Nguyên đán Quý Mão, các hãng xe lắp ráp trong nước và xe nhập khẩu tại Việt Nam đang “chạy đua” triển khai các chương trình khuyến mãi, giảm giá để kích cầu. Mặc dù vậy, vẫn có những hãng xe đi ngược số đông vì nhiều lý do.